arrow location diemthuong buy top bubbles2 eye tag luotmua iconview diemtichluy phone data clock settings calendar check money suitcase comment_30x30 blocked file-text2 car-white invitation3-200-mobile
CHÍNH SÁCH BẢO MẬT
Đăng lúc 09:42 10/07/2019

Nhằm bảo đảm an toàn cho website và bảo mật thông tin cho Khách hàng, CNOrder.vn đưa ra một số chính sách bảo mật thông tin cho khách hàng cá nhân hoặc tổ chức khi đăng ký mở tài khoản tại website CNOrder.vn.

Chúng tôi có thể sửa đổi, cập nhật, bổ sung chính sách này vào mọi thời điểm. Bản sửa đổi có hiệu lực vào thời điểm được cập nhật. Sau khi chính sách được cập nhật, Quý Khách hàng vẫn sử dụng website CNOrder.vn có nghĩa là đã hiểu và đồng ý với chính sách bảo mật mới.

1.       Mục đích thu thập thông tin

Các thông tin thu thập qua website CNOrder.vn sẽ giúp chúng tôi:

-          Hỗ trợ Khách hàng khi mua sắm sản phẩm.

-          Giải đáp thắc mắc cho Khách hàng.

-          Cung cấp cho Khách hàng các thông tin mới trên website.

-          Hỗ trợ Khách hàng khi có khiếu nại, ý kiến một cách nhanh nhất.

2.       Phạm vi thu thập thông tin

CNOrder.vn thu thập các thông tin Khách hàng bao gồm:

-          Họ tên

-          Địa chỉ email

-          Số điện thoại

-          Địa chỉ

-          Tỉnh thành

3.       Phạm vi sử dụng thông tin

CNOrder.vn cam kết bảo mật thông tin Khách hàng, không buôn bán, trao đổi thông tin Khách hàng cho bất kỳ bên thứ ba nào.

Trường hợp đặc biệt khi được sự đồng ý của Khách hàng, hoặc yêu cầu của những cơ quan chính phủ khi CNOrder.vn thấy phù hợp với pháp luật Việt Nạm, chúng tôi có thể chia sẻ thông tin một cách hợp lý.

4.       Phương tiện và công cụ để Khách hàng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Quý khách hàng có thể thực hiện các quyền trên bằng việc truy cập vào website CNOrder.vn hoặc liên hệ với chúng tôi qua email: hotro.cnorder@gmail.com

5.       Cam kết bảo mật thông tin cá nhân Khách hàng

CNOrder.vn cam kết bảo đảm an toàn thông tin cho Quý khách khi đăng ký thông tin cá nhân với chúng tôi. Chúng tôi cam kết không trao đổi mua bán thông tin Khách hàng vì mục đích thương mại. Mọi sự chia sẻ và sử dụng thông tin Khách hàng, chúng tôi cam kết thực hiện theo chính sách bảo mật của công ty.

-          Để bảo mật thông tin của khách hàng tốt nhất, chúng tôi khuyến cáo quý khách hạn chế truy cập tài khoản bằng đăng nhập tự động, chú ý chế độ sao lưu password và đảm bảo đăng xuất khỏi tài khoản khi sử dụng máy tính chung để đăng nhập tài khoản trên website của chúng tôi. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm khi những thông tin cá nhân của quý khách bị rò rỉ vì những lý do trên.

-          Chính sách bảo mật chỉ áp dụng những thông tin quý khách hàng đăng ký trên website chính thức http://cnorder.vn/ của chúng tôi. Mọi thông tin quý khách đăng ký tại những wedsite hoặc những địa chỉ khác đều không thuộc phạm vi hiệu lực của Chính sách Bảo mật thông tin này.

as
Gọi ngay: 0912.182.680