arrow location diemthuong buy top bubbles2 eye tag luotmua iconview diemtichluy phone data clock settings calendar check money suitcase comment_30x30 blocked file-text2 car-white invitation3-200-mobile
CNOrder.vn chuyên vận chuyển hàng từ trung quốc về việt nam
Đăng lúc 17:35 30/10/2018

Hiện nay môi trường kinh tế đang hội nhập, việc nhập khẩu và đặt mua hàng hóa, dịch vụ từ nhiều quốc gia khác nói chung cũng như Trung Quốc nói riêng. Ngày càng phát triển mạnh để đáp ứng những mong muốn và nhu cầu mà thì trường trong nước chưa đáp ứng được. CNORDER.VN đang là cây cầu nối giúp Quý khách nhập khẩu trọn gói toàn bộ hàng hóa Trung Quốc - Việt Nam hiệu quả và nhanh nhất. Với dịch vụ tiên phong như vận chuyển hàng Trung Quốc và order taobao, 1688 đang được tin dùng.

Khi vận chuyển & nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam bạn sẽ gặp phải những trở ngại gì?

  • Bạn gặp rào cản ngôn ngữ khi giao dịch & đàm phán với đối tác bên Trung Quốc.
  • Cần tìm đơn vị vận chuyển đảm bảo sự uy tín về hàng hóa, thời gian vận chuyển nhanh chóng cũng như cách làm việc chuyên nghiệp.
  • Có những đơn vị vận chuyển nhập hàng từ Trung Quốc chỉ nhận đơn hàng lớn bỏ qua những đơn hàng nhỏ lẻ của bạn.
  • Thời gian nhận hàng hóa của bạn khá dài & bạn mong chờ từng ngày để hàng đến được tay bạn.

Chưa hài lòng với những đơn vị trước kia.

Hãy để CNORDER.VN giúp bạn GIẢI QUYẾT những lo lắng này của bạn, bằng dịch vụ nhận vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Chúng tôi sẽ giúp bạn xóa bỏ mọi khoảng cách địa lý khi đặt mua hàng trên các website TMĐT tại Trung Quốc và nhận được sự hỗ trợ/tư vấn nhiệt tình nhất từ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi!

5 lý do bạn nên chọn dịch vụ nhận vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam của CNORDER.VN?

Giá vận chuyển hàng hóa thấp

Chỉ từ 29.000đ/ Kg, khó có thể bạn kiếm được đơn vị thứ 2 có giá vận chuyển hàng Trung Quốc tốt hơn CNORDER.VN

Hiện nay, CNORDER.VN có mối quan hệ tốt với một số đối tác kinh doanh tại Trung Quốc. Chúng tôi cũng là đơn vị vận chuyển có sự am hiểu sâu sắc về yếu tố địa bàn.

Do đó có thể thương lượng để hạ mức chi phí của các dịch vụ xuống mức thấp nhất. Vì vậy khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa của chúng tôi.

Tác phong phục vụ chuyên nghiệp

Với mục tiêu là làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất, CNOrder.vn luôn chú trọng đến lợi ích của khách hàng. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trẻ trung, năng động, thông thạo và giàu kinh nghiệm đàm phán giao dịch bằng Tiếng Trung.

CNORDER.VN sẽ giúp cho khách hàng tìm được nguồn hàng với chi phí vận chuyển thấp nhất.

Nhập hàng sỉ lẻ dù là một món hàng

CNORDER.VN nhận order hàng từ Trung Quốc về Việt Nam sỉ lẻ tất cả các hàng ngoại trừ hàng quốc cấm. Thế nên dù ở bất cứ đâu với bất cứ đơn hàng nào bạn cũng được phục vụ chu đáo nhất.

Đảm bảo hàng hóa vận chuyển

Nếu hàng hóa hư hỏng, mất mát trong quá trình vận chuyển chúng tôi cam kết sẽ đền bù cho Quý khách khi sử dụng dịch vụ chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam của CNORDER.VN.

Không chỉ với thời gian ship hàng nhanh chóng mà chúng tôi luôn có người xác nhận và kiểm đếm hàng ngay trước khi gửi. Vì vậy, hàng hóa của bạn được đảm bảo đầy đủ và chất lượng tốt hơn.

Không tính thêm bất kỳ chi phí khi đã thỏa thuận

Trước khi nhận vận chuyển hàng chúng tôi đã tính hết toàn bộ chi phí với khách hàng và thông báo chi tiết từng loại hàng khác nhau. Vì thế khi nhận hàng hóa chúng tôi sẽ không thu thêm bất kỳ khoản phí nào khác của Quý khách.

Đặt hàng Trung Quốc – Order hàng Trung Quốc

Đối với những đơn hàng mà khách hàng thuê đặt hàng Trung Quốc và Order hàng Trung Quốc. Chúng tôi sẽ hỗ trợ giao dịch trực tiếp với bên bán hàng , sau đó tiến hành vận chuyển và nhập khẩu hàng về Việt Nam.

Chúng tôi chịu trách nhiệm trong việc kiểm tra mã thuế, báo giá và tất cả chi phí gồm vận chuyển, các khoản thuế thuế và các chi phí liên quan.

Vận chuyển hàng hoá Trung Quốc về Việt Nam

Ngoài những dịch vụ đặt hàng order hàng Trung Quốc hộ đã nói ở trên. Những đơn hàng khách hàng tự giao dịch mua bán cũng được chúng tôi hỗ trợ vận chuyển hàng.

Để thực hiện trước tiên khách hàng cần cung cấp cho chúng tôi chủng loại hàng hóa, số lượng và các thông số kỹ thuật liên quan. Qua đó để chúng tôi kiểm tra mã thuế, tư vấn phương thức vận chuyển nhập khẩu phù hợp nhất.

Và từ đó sẽ đưa ra chính sách vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam với chi phí tốt nhất cho bạn.

Không chỉ dừng lại ở đó mà chúng tôi còn có dịch vụ thượng thừa và ít đơn vị có. Đó chính là dịch vụ vận chuyển hàng từ Việt Nam sang Trung Quốc. Và tất nhiên là khách hàng của CNORDER.VN sẽ có hỗ trợ giá tốt nhất rồi.

Vui lòng liên hệ sđt 0912182680 (zalo, viber) hoặc truy cập vào website CNOrder.vn để tìm hiểu thêm thông tin.

as
Gọi ngay: 0912.182.680