arrow location diemthuong buy top bubbles2 eye tag luotmua iconview diemtichluy phone data clock settings calendar check money suitcase comment_30x30 blocked file-text2 car-white invitation3-200-mobile
CNOrder.vn đánh hàng quảng châu cao cấp
Đăng lúc 17:19 31/10/2018

Mua hàng quảng châu cao cấp là nhu cầu của nhiều nhà kinh doanh và tiêu dùng tại Việt Nam. Hàng Quảng Châu cao cấp là sản phẩm được làm giống với 99,9% của những thương hiệu nổi tiếng nhưng giá thì chỉ bằng 1/10 so với hàng thật. Tại đây bạn có thể tìm thấy rất nhiều mặt hàng độc đáo, các nhãn hiệu cao cấp như: Nike,Gucci, Polo Louis, Versace…Dưới đây CNORDER.VN sẽ hướng dẫn quý khách về kinh nghiệm săn hàng cao cấp tại Quảng Châu và cách order hàng Quảng Châu cao cấp.

Mua hàng Quảng Châu cao cấp tại các chợ Trung Quốc

Nếu quý khách có điều kiện sang Quảng Châu đánh hàng có thể tìm mua hàng quảng châu cao cấp tại 3 chợ sau:

Chợ Bạc Má

Chợ Bạc Má nằm tại khu Đông Sơn – Tp. Quảng Châu, tại đây các mặt hàng thời trang nổi tiếng thế giới như Valentino Mango, Milano, Versace, Boss, Charrio…được bày bán tại các showroom trên tầng 5. Các sản phẩm nhái này đều được thiết kế hết sức tỉ mỉ từ đường kim, mũi chỉ cho đến chất liệu, khi cầm trên tay sản phẩm này bạn thậm chí rất khó có thể phân biệt nó với hàng cao cấp thực sự.

Giá của các mặt hàng mang thương hiệu nổi tiếng này dao động từ 250 – 300 tệ nếu mua sỉ và khoảng 600 tệ nếu mua lẻ. Nếu lấy hàng ở đây bạn nên chọn hình thức mua sỉ để tiết kiệm chi phí và không mất công cho chuyên đi xa của mình.

Với bất kỳ mẫu mã nổi tiếng nào trên thế giới mới được tung ra thị trường thì chỉ sau 5 ngày nó sẽ xuất hiện ở các gian hàng của chợ. Vì thế bạn có thể không lo về tính thời trang của sản phẩm khi mua sắm ở đây.

Chợ Kim Triệu

Chợ nằm ngay trên đường Quý Hoa – Đông Sơn – Quảng Châu chuyên túi xách da và da các loại của các nhãn hiệu nổi tiếng: từ Louis Vuitton, Gucci, Burberry… đến Versace, Prada, CK…Tất cả sản phẩm đều là hàng Fake nhưng chất lượng khá tốt, nếu không có con mắt chuyên nghiệp bạn khó phân biệt được.

Chợ Sập Xóm Hòm

Các nhãn hiệu nổi tiếng như Gucci, Polo, Versace, Giorgio Amlani, Mang, Milano, Valentino, D&G…, hay những đồ thể thao mác Adidas,Puma, Nike… đều được bày bán ở đây với giá rẻ đến mức khó tin. Thông thường các mặt hàng giống như thế này khi được bày bán ở các shop Việt Nam, giá có thể cao gấp 3-5 lần. Nếu mua lẻ, một chiếc áo chỉ có giá 15 tệ (tương đương với 30.000- 60.000 đồng Việt), dây nịt là 6 tệ/chiếc (12. 000 đồng).

Order hàng Quảng Châu cao cấp qua mạng

Hiện nay thương mại điện tử đã trở thành một phần quan trọng trong đời sống của người tiêu dùng Việt Nam. Nhờ có thương mại điện tử mà việc mua sắm hàng hóa trên toàn toàn cầu trở nên dễ dàng hơn. Đây cũng là một công cụ tốt để người tiêu dùng mua hàng Quảng Châu cao cấp đơn giản hơn. Ưu điểm khi order hàng Quảng Châu cao bằng hình thức thương mại điện tử giúp bạn tiết kiêm chi phí đi lại ăn ở, sinh hoạt, tránh các thủ tục giấy tờ, hàng hóa uy tín đảm bảo…

Dịch vụ order hàng quảng châu cao cấp – CNOrder.vn

CNORDER.VN với tư cách là đại lý ủy quyền chính thức của Alibaba tại Việt Nam . Nắm bắt nhu cầu đặt hàng trung quốc trên các site thương mại điện tử Trung Quốc của người Việt, CNORDER.VN chúng tôi cung cấp tới khách hàng dịch vụ thay mặt đàm phán mua hàng, nhập hàng trung quốc, vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam trên các trang Alibaba.com, Taobao.com, 1688, Tmall…

CNORDER.VN có thế mạnh hiểu biết thị trường Trung Quốc, có đội ngũ chuyên gia am hiểu nghiệp vụ, có quan hệ rộng khắp các nhà cung cấp tại Trung quốc cam kết sẽ đem đến cho khách hàng sự hài lòng, với những lợi ích vượt trội, tin cậy.

Vui lòng liên hệ sđt 0912 182 680 (zalo, viber) hoặc truy cập vào website CNOrder.vn để tìm hiểu thêm thông tin.

as
Gọi ngay: 0912.182.680