arrow location diemthuong buy top bubbles2 eye tag luotmua iconview diemtichluy phone data clock settings calendar check money suitcase comment_30x30 blocked file-text2 car-white invitation3-200-mobile
CNOrder.vn hướng dẫn nhập hàng Trung Quốc
Đăng lúc 17:26 31/10/2018

6 bước nhập hàng Trung Quốc về bán đơn giản, nhanh chóng thông qua dịch vụ đặt và vận chuyển hàng của CNORDER.VN. Giao hàng nhanh chỉ từ 3 - 5 ngày.

Bạn đang có mục đích kinh doanh mặt hàng về thời trang hoặc phụ kiện, điện tử, gia dụng, nội thất và đã được biết Trung Quốc là thị trường rộng lớn có thể đáp ứng hết mọi yêu cầu của bạn. Nhưng làm thế nào để nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam một cách đơn giản và nhanh chóng nhất lại là một câu hỏi lớn mà không phải ai cũng có thể giải đáp.

CNORDER.VN là dịch vụ nhận mua hàng hộ và ship hàng từ Trung Quốc về Việt Nam thông qua các trang web bán hàng Trung Quốc uy tín như taobao, tmall, alibaba… Chúng tôi cam kết vận chuyển hàng an toàn, nhanh chóng chỉ từ 3-5 ngày về đến Việt Nam với mức giá cực kì cạnh tranh, luôn lấy UY TÍN ĐẶT LÊN HÀNG ĐẦU. Sau đây là 6 bước đơn giản để Quý khách hàng có thể nhập hàng Trung Quốc về tới Việt Nam thông qua các web bán hàng Trung Quốc:

 

Bước 1: Tìm kiếm sản phẩm

Tất tần tật mọi mặt hàng về thời trang, đồ gia dụng, đồ điện tử, đồ trang trí, văn phòng phẩm, thiết bị máy móc, …đều có đủ chủng loại, màu sắc, mẫu mẫ, giá cả trên các trang web mua hàng online của Trung Quốc.

Việc đầu tiên là bạn cần xác định được nhu cầu của bạn đang muốn mua mặt hàng gì? CNORDER.VN sẽ tư vấn hỗ trợ bạn tìm kiếm sản phẩm trên các trang web phù hợp. bạn chỉ việc ngồi nhà chọn hàng mà thôi. Bạn có thể tham khảo trước cách lựa chọn sản phẩm tại đây.

Bước 2: Tạo đơn hàng

Sau khi đã lựa chọn cho mình các sản phẩm ưng ý, bạn chỉ cần tải mẫu đơn hàng của CNORDER.VN và bắt đầu điền link mua hàng cũng như các thong số cụ thể về màu sắc, số lượng, giá tiền sản phẩm… Tham khảo cách lập đơn hàng tại đây.

Bạn gửi đơn hàng đã hoàn tất vào email: hotro.cnorder@gmail.com để nhân viên của CNORDER.VN  tiến hành kiểm tra lại đơn hàng của bạn, tính lại giá trị đơn hàng của bạn.

 

Bước 3: Thanh toán tiền hàng

Vì Trung Quốc không nhận đưa hàng trước trả tiền sau nên bạn phải thanh toán tiền thì hàng mới được chuyển đi. CNORDER.VN sẽ làm nhiệm vụ chuyển tiền sang Trung Quốc cho bạn.

Tiền hàng thanh toán = (Giá trị tiền hàng + phí ship nội địa Trung Quốc + phí dịch vụ)* tỷ giá

 

Bước 4: Vận chuyển

Sau khi tiền đã được chuyển sang phía Trung Quốc, hàng sẽ được đóng gói cẩn thận và vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam. Thời gian vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam từ 3-5 ngày.

 

Bước 5: Thanh toán phí ship

Khi hàng đã vận chuyển về đến Việt Nam, chúng tôi sẽ liên hệ ngay cho Quý khách để nhận hàng Lúc này quý khách cần thanh toán phí ship – tức là chi phí vận chuyển hàng từ Kho hàng của CNORDER.VN tại Trung Quốc về đến Kho hàng của CNORDER.VN tại Việt Nam, chưa bao gồm phí giao hàng tại nhà cho bạn.

Nếu bạn đăng ký nhận hàng tại nhà, chúng tôi sẽ chuyển hàng thông qua hãng chuyển phát, và bạn sẽ thanh toán phí này cho bên hãng CPN khi nhận hàng.

 

Bước 6: Nhận hàng

Sau khi đã hoàn tất việc thanh toán ở trên, bạn đã nhận được hàng từ tận Trung Quốc gửi về Việt Nam rồi đấy, trong quá trình kiểm kê hàng hóa, nếu có vấn đề về việc thiếu sót hàng hoặc hư hỏng lỗi do quá trình vận chuyển, chúng tôi sẽ giải quyết giúp bạn.

CNORDER.VN kính chúc Quý khách buôn may bán đắt, lộc bất tận hưởng!


Mọi nhu cầu hay thắc mắc về dịch vụ CNOrder.vn nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được sử dụng dịch vụ hoàn hảo, chất lượng với chi phí cực ưu đãi:

CNORDER.VN – Dịch vụ Vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam uy tín, giá rẻ!

Vui lòng liên hệ sđt 0912 182 680 (zalo, viber) hoặc truy cập vào website CNOrder.vn để tìm hiểu thêm thông tin.

as
Gọi ngay: 0912.182.680