arrow location diemthuong buy top bubbles2 eye tag luotmua iconview diemtichluy phone data clock settings calendar check money suitcase comment_30x30 blocked file-text2 car-white invitation3-200-mobile
CNOrder.vn kinh nghiệm nhập hàng laptop từ trung quốc
Đăng lúc 14:31 30/10/2018

Nhập hàng laptop từ trung quốc nhanh chóng, an toàn với CNOrder.vn

Đối với việc nhập hàng laptop từ trung quốc thì vấn đề an toàn hàng hóa có lẽ chính là điều được các nhà kinh doanh quan tâm. Việc bảo đảm 100% hàng hóa của CNOrder.vn sẽ giúp bạn an tâm hoàn toàn về điều đó.

* Xu hướng nhập hàng laptop từ Trung Quốc

Laptop chính là một mặt hàng công nghệ hiện đại ngày càng quan trọng trong đời sống, nhất là với những người có công việc gắn liền bên chiếc laptop cá nhân. Tại Việt Nam, hầu hết 100% laptop đều phải nhập khẩu. Có thể không phải ai cũng biết nhưng hầu hết những chiếc laptop đó đều được nhập khẩu từ Trung Quốc.

Hiện nay, việc nhập hàng laptop từ Trung Quốc khá dễ dàng vì bạn hoàn toàn có thể tìm mua trực tiếp trên các trang thương mại điện tử lớn như tmall, alibaba, taobao,…Trên các trang thương mại điện tử này có vô vàn các nhà cung cấp khác nhau với hàng trăm nghìn loại laptop có cấu hình khác nhau cho bạn có thể thoải mái lựa chọn để phù hợp với nhu cầu.

Không chỉ đa dạng về chủng loại, màu sắc, mẫu mã, kiểu dáng mà cả giá tiền cũng lại rẻ hơn khá nhiều so với việc bạn mua laptop ở các cửa hàng bán laptop trong nước. Mặc dù giá tiền rẻ nhưng chất lượng của các mặt hàng laptop vẫn cực kì đảm bảo.

Chính vì những lý do trên mà việc nhập hàng laptop từ Trung Quốc đã và đang trở thành xu hướng mới được nhiều người, đặc biệt là những người kinh doanh đón nhận và ngày càng yêu thích.

 

* Những khó khăn gặp phải trong quá trình nhập hàng từ Trung Quốc

Laptop là mặt hàng khá đặc biệt vì vậy, tự nhập hàng laptop từ Trung Quốc về Việt Nam an toàn, nhanh chóng là khá khó khăn.

– Bạn cần phải tìm chọn được đơn vị cung cấp laptop uy tín, chất lượng để tránh mua phải hàng kém chất lượng

– Các thủ tục hải quan, giấy tờ phức tạp.

– Vận chuyển khó khăn, dễ hư hỏng.

 Nhập hàng laptop từ trung quốc nhanh chóng, an toàn với CNOrder.vn

CNOrder.vn cung cấp dịch vụ nhập hàng laptop từ Trung Quốc nhanh chóng, an toàn. Dịch vụ nhập hàng laptop của chúng tôi cho phép nhập khẩu hàng hóa theo hai con đường, chính ngạch và tiểu ngạch. Khách hàng có thể yên tâm về các thủ tục thông quan, nhập khẩu mà không cần phải thực hiện một thao tác nào.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam, chúng tôi sẽ nhập hàng laptop từ Trung Quốc về Việt Nam cho khách hàng trong thời gian sớm nhất, bảo đảm hàng hóa không bị hư hỏng hay thất lạc trong quá trình vận chuyển với mức giá thấp hơn 20% so với mặt bằng chung, giúp khách hàng tiết giảm được chi phí kinh doanh cho mình.

Vui lòng liên hệ sđt 0912182680 (zalo, viber) hoặc truy cập vào website CNOrder.vn để tìm hiểu thêm thông tin.

 

as
Gọi ngay: 0912.182.680