arrow location diemthuong buy top bubbles2 eye tag luotmua iconview diemtichluy phone data clock settings calendar check money suitcase comment_30x30 blocked file-text2 car-white invitation3-200-mobile
CNOrder.vn nên đánh hàng quảng châu hay thái lan
Đăng lúc 17:18 31/10/2018

Cơn sốt nhập hàng Quảng Châu bắt đầu cách đây khá lâu nhưng tới nay vẫn chưa bao giờ có dấu hiệu thoái trào. Chứng tỏ một điều chính sự đa dạng mẫu mã hàng hóa và giá rẻ đã khiến nó “yên vị” trong tâm trí người tiêu dùng. Giờ đây, không chỉ hàng điện tử mà từ từ mỹ phẩm, quần áo cho tới các đồ dùng hẳng ngày như bánh kẹo, gia vị … cũng được người tiêu dùng Việt ưa chuộng và tin dùng.

Bên cạnh đó, các cửa hàng bán đồ Thái Lan cũng xuất hiện và những shop online trên mạng cũng mọc lên như “nấm sau mưa” chuyên bán hàng Thái Lan từ đồ điện tử, gia dụng cho tới đồ dùng sinh hoạt hàng ngày.

 

Vậy câu hỏi đặt ra nên nhập hàng Quảng Châu hay Thái Lan ?

Có thể so sánh với hàng Quảng Châu, hàng Thái Lan đắt hơn hàng Quảng Châu từ 20-30%. Do đó, các sản phẩm được đánh từ Quảng Châu luôn được giới văn phòng và các bà nội trợ tin dùng. Theo ý kiến của một số chủ shop thì hàng Quảng Châu rẻ hơn hàng Thái Lan, mẫu mã kiểu dáng lại ưu việt phù hợp với thị hiếu tiêu dùng người Việt Nam.

 

Do đó, nhập hàng Quảng Châu đã trở thành lựa chọn hàng đầu trong suy nghĩ của nhiều người tiêu dùng và các chủ kinh doanh. Nguồn hàng giá rẻ, kinh doanh siêu lợi nhuận dại gì không thử. Vì thế câu hỏi nên đánh hàng Quảng Châu hay Thái Lan đã có câu trả lời.

Nhập hàng Quảng Châu dễ hay khó ?

Để có thể Đánh hàng quảng châu và nhập cảnh Trung Quốc bạn cần có hộ chiếu và thẻ visa. Bạn cần đến nơi đăng ký hộ khẩu thường trú để làm hộ chiếu và đến đại sứ quán Trung Quốc tại Hà Nội và TP.HCM để làm visa.

Khi đi đánh hàng quảng châu sẽ có rất nhiều vấn đề xung quanh lộ trình xuất ngoại. Việc đổi tiền cũng là một trong những khó khăn của bạn. Thêm vào đó, nếu bạn không biết ngoại ngữ và sẽ phải thuê người phiên dịch. Như vậy bạn đã phải mất một khoản tiền không nhỏ để thuê một công cụ ngôn ngữ khi đi đánh hàng Quảng Châu.

Trong khi đó, phiên dịch viên chưa hẳn đã biết đánh hàng quảng châu ở đâu rẻ nhất, hơn nữa họ cũng không “thạo” việc trả giá, mặc cả như người buôn hàng.

Để giải quyết những khó khăn trên, Công ty CNOrder.vn cung cấp dịch vụ nhập hàng Quảng Châu giá sỉ, hỗ trợ hàng ngàn shop lớn nhỏ ở các tỉnh thành trong cả nước mua hàng Quảng Châu về bán buôn. Dịch vụ đặt hàng Quảng Châu với sự uy tín chuyên nghiệp mang lại cho khách hàng nguồn hàng chất lượng, giá rẻ tận xưởng.

Vui lòng liên hệ sđt 0912 182 680 (zalo, viber) hoặc truy cập vào website CNOrder.vn để tìm hiểu thêm thông tin.

as
Gọi ngay: 0912.182.680