arrow location diemthuong buy top bubbles2 eye tag luotmua iconview diemtichluy phone data clock settings calendar check money suitcase comment_30x30 blocked file-text2 car-white invitation3-200-mobile
CNOrder.vn Nhập hàng Trung Quốc về Đà Nẵng
Đăng lúc 17:27 31/10/2018

Đà Nẵng là một thành phố lớn của Việt Nam chúng ta, nhu cầu tiêu thụ hàng hóa ngày một gia tăng, hàng hóa trong nước không đáp ứng đủ nhu cầu, do đó Việt Nam thường phải nhập khẩu 1 lượng hàng rất lớn trên thế giới. Trung Quốc được coi là công xưởng gia công hàng hóa lớn nhất trong khu vực và trên thế giới. Các sản phẩm hàng hóa sản xuất tại Trung Quốc có mức giá khá rẻ, mẫu mã đẹp và phù hợp thị hiếu người dùng nên rất được ưa chuộng.

 

Với mức sống trung bình không cao như tại Đà Nẵng thì nhu cầu sử dụng hàng hóa Trung Quốc rất lớn và đây cũng là cơ hội kinh doanh cho các chủ doanh nghiệp

Theo thông tin từ hầu hết các chủ cửa hàng tại Đà Nẵng thì việc nhập lại các sản phẩm Trung Quốc từ các mối hàng trong nước mang lại lợi nhuận thấp. Ngoài ra việc lựa chọn mẫu mã, mặt hàng cũng có rất nhiều phần hạn chế.

Chính vì thế mà rất nhiều khách hàng đã tìm cách để nhập hàng trung quốc giá gốc về bán với nhiều cách thức khác nhau từ việc sang Trung Quốc đánh hàng, hay mua hàng trên các website thương mại điện tử Trung Quốc uy tín như taobao, 1688, aliexpress, tmall…

Tuy nhiên việc vận chuyển hàng Trung Quốc về Đà Nẵng không hề dễ dàng bởi rất nhiều vướng mắc phát sinh khi nhập hàng như các giấy tờ giao dịch, thông quan. Khách hàng đi mua trực tiếp không có kho hàng để gom hàng. Khách mua online không nắm rành được ngôn ngữ nên rất khó thực hiện.

Để đáp ứng các nhu cầu của quý khách, CNORDER.VN cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Đà Nẵng uy tín, nhanh chóng với giá cạnh tranh nhất.

CNORDER.VN với tư cách là nhà vận chuyển hàng đầu tại Việt Nam, chúng tôi cung cấp dịch vụ thay mặt đặt hàng, đàm phán mua hàng, vận chuyển hàng trung quốc uy tín, nhanh chóng, bảo hiểm hàng hóa 100%, không bị mất hàng, hàng không bị vỡ.

CNORDER.VN có thế mạnh hiểu biết thị trường Trung Quốc, có đội ngũ chuyên gia am hiểu nghiệp vụ, có quan hệ rộng khắp các nhà cung cấp tại Trung quốc cam kết sẽ đem đến cho khách hàng sự hài lòng, với những lợi ích vượt trội, tin cậy.

  1. Đội ngũ chuyên gia đàm phám tìm kiếm nhà cung cấp chuyên nghiệp, am hiểu bản địa
  2. Hỗ trợ dịch vụ đơn hàng
  3. Phí dịch vụ với giá cả cạnh tranh và tối ưu nhất trên từng chủng loại hàng, phương thức mua hàng
  4. Bảo hiểm hàng hóa đến 100% cho khách hàng khi bị mất hàng, hàng hỏng hoặc không đúng yêu cầu đặt hàng của khách hàng đã cam kết
  5. Thời gian ship hàng chỉ từ 3-7 ngày tùy thuộc vào nguồn hàng, vị trí mua hàng
  6. Đàm phán trên link khách hàng cung cấp hoặc các nhà cung cấp cạnh tranh khác
  7. Tư vấn khách hàng lựa chọn nhà cung cấp cạnh tranh va uy tín nhất
  8. Giá cả dịch vụ order và phí vận chuyển luôn cạnh tranh hơn các nhà cung cấp khác

 

Dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Đà Nẵng – CNORDER.VN

Sau khi Nhập hàng trung quốc CNORDER.VN chúng tôi nhận được thông tin về vận đơn của quý khách sẽ tiến hành gọi điện xác nhận thông tin địa chỉ kho hàng.

Quý khách xác nhận thành công chính xác thông tin đơn hàng, nhân viên chuyển hàng của chúng tôi sẽ bắt đầu thực hiện vận chuyển hàng hóa một cách nhanh chóng, thông suốt và cử người giao hàng trực tiếp tới địa chỉ quý khách cần nhận hàng đã được thỏa thuận giữa 2 bên.

Hàng vận chuyển quý khách nên đóng gói hàng hóa 1 cách cẩn thận, đúng quy cách an toàn vận chuyển.

Lưu ý: Quý khách nên thống nhất về quy cách đóng gói với nhà cung cấp để họ chuẩn bị đóng gói hàng cho chu đáo, đảm bảo quá trình vận chuyển. Ngoài ra quý khách có thể thuê dịch vụ đóng gói hàng hóa từ CNOrder.vn.

Vui lòng liên hệ sđt 0912 182 680 (zalo, viber) hoặc truy cập vào website CNOrder.vn để tìm hiểu thêm thông tin

as
Gọi ngay: 0912.182.680