arrow location diemthuong buy top bubbles2 eye tag luotmua iconview diemtichluy phone data clock settings calendar check money suitcase comment_30x30 blocked file-text2 car-white invitation3-200-mobile
CNOrder.vn Nhập hàng China
Đăng lúc 17:26 31/10/2018

Nguồn nhập hàng China online tối ưu về mẫu mã

Với sự phát triển của hệ thống thương mại điện tử, những website lớn của China như Alibaba, Taobao, Tmall… ngày càng đáp ứng nhu cầu nhập hàng của những chủ kinh doanh cũng như khách mua lẻ của Việt Nam.

 

Nhờ sự có mặt của hàng nghìn doanh nghiệp khác nhau đăng ký cửa hàng online, những web thương mại này cung ứng nguồn hàng hóa dồi dào và đa dạng cho các khách hàng tìm kiếm sản phẩm. Những mặt hàng thuộc nhiều chủng loại khác nhau, từ hàng thời trang, phụ kiện thời trang như giày dép, túi xách… đến những món hàng điện tử, những món đồ gia dụng và cả những sản phẩm nội thất đều có thể tìm thấy được trên taobao, alibaba, 1688…

 

Khi truy cập website, bạn chỉ cần gõ tên nguồn hàng vào mục tìm kiếm, lập tức các shop online có bán sản phẩm bạn cần sẽ bày ra cho bạn một list các sản phẩm với nhiều mẫu mã, được cung cấp bởi nhiều xưởng sản xuất khác nhau, đem lại sự chọn lựa tối ưu cho khách hàng. Bạn có thể chủ động chọn sản phẩm với các mức giá cả, chất lượng và mức độ uy tín của các cửa hàng online.

 

Lựa chọn nhập hàng China online có chất lượng tốt

Người tiêu dùng Việt Nam có hiểu nhầm rất lớn với những mặt hàng của China, đặc biệt là hàng điện tử rằng hàng China là chất lượng kém, không đạt tiêu chuẩn. Tuy nhiên, không phải mặt hàng nào xuất xứ từ China cũng có chất lượng kém. Chất lượng được quyết định bởi nhu cầu nhập hàng của chủ shop kinh doanh.

 

Những sản phẩm được cung cấp trên web thương mại của China nhìn chung có chất lượng khá tốt, lại có mẫu mã đa dạng và bắt mắt, hợp thời trang nên rất phù hợp với đông đảo người dùng Việt Nam.

 

Nguồn nhập hàng China có lợi thế lớn về giá cả với sức cạnh tranh cao

Không thể phủ nhận rằng, giá cả là một trong những yếu tố hấp dẫn khách buôn Việt Nam tìm đến với nguồn nhập hàng China online.

 

Là sự tập trung của hàng nghìn doanh nghiệp lớn nhỏ, những sản phẩm thường được bán ra với “giá gốc” nên có mức giá cạnh tranh cao. Bạn có thể nhập hàng với giá rẻ hơn nhiều so với thị trường trên cùng một mẫu sản phẩm, tiết kiệm chi phí và đem lại hiệu quả kinh doanh cao.

 

Dịch vụ nhập hàng China online chất lượng, hiệu quả

Với những ưu thế về mẫu mã cũng như giá cả, nguồn hàng China online đã trở thành nguồn hàng tối ưu được nhiều chủ kinh doanh chọn lựa. Tuy nhiên, việc order hàng trên web thương mại China cần nhiều kinh nghiệm và khá khó để lựa chọn shop bán uy tín cũng như chọn được sản phẩm tốt, chất lượng cao.

 

Để đáp ứng và phục vụ tốt cho nhu cầu nhập hàng China online của khách hàng, CNOrder.vn cung cấp dịch vụ nhập hàng China an toàn - hiệu quả cho chủ shop kinh doanh. Bạn chỉ cần cung cấp nguồn hàng bạn muốn nhập, chúng tôi sẽ tư vấn và chọn lựa giúp bạn địa chỉ nhập hàng chất lượng nhất.

 

Sau khi order, hàng hóa sẽ được vận chuyển từ China về địa điểm nhận an toàn và nhanh chóng, đảm bảo. Đây là dich vụ mua hộ - nhập hàng China được nhiều khách hàng tin tưởng và chọn lựa trong nhiều năm nay.

Ngoài ra CNOrder.vn còn cung cấp những dịch vụ sau:

-          Vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam

-          Order taobao, 1688, tmall – nhanh chóng, an toàn, chuyển nghiệp

-          Đặt hàng Quảng Châu -  taobao, 1688,tmall, alibaba

-          Dịch vụ thương lương, đàm phán giá

-          Tìm nguồn hàng tận gốc

-          Vận chuyển hàng China về Việt Nam

-          Dịch vụ gom hàng China 

Vui lòng liên hệ sđt 0912 182 680 (zalo, viber) hoặc truy cập vào website CNOrder.vn để tìm hiểu thêm thông tin.

as
Gọi ngay: 0912.182.680