arrow location diemthuong buy top bubbles2 eye tag luotmua iconview diemtichluy phone data clock settings calendar check money suitcase comment_30x30 blocked file-text2 car-white invitation3-200-mobile
CNOrder.vn nhập hàng điện thoại Trung Quốc
Đăng lúc 17:25 31/10/2018

Điện thoại Trung Quốc nhập khẩu Trung Quốc có tốt không?

Hiện nay, khi nhắc đến thị trường điện thoại trên thế giới, người ta nghĩ ngay đến các ông trùm lớn như apple, Samsung, Sony, HTC…Sở dĩ những thương hiệu này được định danh và nhiều người tiêu thụ là nhờ vào các hoạt động tiên phong về thiết kế cũng như cách chính sách quảng cáo, PR hiệu quả. Các đây 2- 3 năm, điện thoại thông minh Trung Quốc chính hãng còn là khái niệm tương đối xa lạ với người dùng Việt Nam. Bởi tâm lý hàng Trung Quốc là hàng kém chất lượng đã đi vài suy nghĩ của nhiều người.

Tuy nhiên, một vài năm trở lại đây, sự xuất hiện ồ ạt của smartphone nội địa Trung Quốc tại thị trường Việt Nam với làn sóng các mẫu điện thoại di động giá rẻ từ Xiaomi, Meizu, Lenovo, Nomi, hay mới đây nhất là LeTV đã làm thay đổi suy nghĩ ngày của người tiêu dùng. Những thương hiệu điện thoại hàng đầu của Trung Quốc đã dần chinh phục được thị trường trong nước nhờ vào các tính năng và chất lượng không thua kém gì Samsung hay Apple, HTC…Khách hàng nhận ra rằng, họ đã phải trả một chi phí quảng cáo quá đắt khi mua các sản phẩm của các ông trùm điện thoại. Sở dĩ điện thoại Trung Quốc rẻ không phải do chất lượng kém mà là do giá thành quảng cáo trong mỗi sản phẩm rất ít.

Và bằng chứng cụ thể nhất để chứng minh rằng điện thoại Trung Quốc không hề thua kém các sản phẩm trứ danh chính là việc giới thượng lưu ở Trung Quốc đều chọn điện thoại nội địa để sử dụng thay vì dùng các sản phẩm nước ngoài.

 

Vì sao điện thoại Trung Quốc có giá rẻ?

Dưới đây là một số nguyên nhân khiến cho các sản phẩm điện thoại Trung Quốc có mức gia rẻ hơn nhiều lần trong khi chất lượng không thua kém các loại điện thoại đắt tiền khác

+ Giá nhân công rẻ:

Hiện nay, Trung Quốc được xem là quốc gia có chi phí nhân công rẻ nhất trên thế giới và đó là lý do chính tại sao nhiều nhà sản xuất lại chọn Trung Quốc để đặt xưởng sản xuất. Các nhà sản xuất điện thoại tại Trung Quốc như Xiaomi, Huawei và Meizu có lợi thế sản xuất điện thoại tại quê nhà, nhờ đó chi phí sẽ thấp hơn – không giống như Apple, Samsung, HTC hay Sony. Ngoài ra còn có các chiến lược khác cho phép các nhà sản xuất Trung Quốc điều chỉnh giá xuống mức siêu rẻ.

+ Chi phí quảng cáo ít:

Thay vì tập chung quảng cáo đắt đỏ thì các thương hiệu điện thoại của Trung Quốc đều tập trung vào bán hàng trực tuyến. Đó là lí do vì sao người tiêu dùng trong nước thường ít biết đến các sản phẩm điện thoại của Trung Quốc ở trên truyền thông đại chúng. Các smartphone Trung Quốc thường có giá rẻ hơn vì họ sử dụng kênh bán hàng trực tuyến nên không tốn tiền tạo ra những cửa hàng đặc trưng riêng.

 

+ Tiếp thị giá rẻ:

Các hãng điện thoại của Trung Quốc ít khi sử dụng truyền hình hay điện ảnh để tiếp thị. Công cụ tiếp thị rẻ tiền mà họ lựa chọn chính là mạng xã hội. Giống như quảng cáo, phương thức tiếp thị này có thể tiếp cận mọi người cần smartphone giá rẻ nhưng chất lượng cao. Bạn muốn một chiếc smartphone mạnh mẽ mà không muốn trả tiền cho chi phí quảng cáo thì hãy mua điện thoại Trung Quốc.

+ Sản xuất với số lượng lớn

Với quy mô sản xuất đại công nghiệp nên chi phí trên đầu sản phẩm thường thấp. Đây là hình thức lấy số lượng làm lời vốn rất phổ biến ở các nhãn hàng của Trung Quốc.

+ Bán phụ kiện đi kèm

Các nhà sản xuất Trung Quốc thường có mức lợi nhuận rất thấp đối với doanh số smartphone bán ra, vì vậy để tăng thêm lợi nhuận họ bán thêm phụ kiện. Các phụ kiện phổ biến nhất là vỏ điện thoại nhưng các nhà sản xuất khác như Xiaomi thậm chí còn bán cả giày và dép đi trong nhà.

 

CNOrder.vn nhận nhập khẩu điện thoại từ Trung Quốc về Việt Nam

Bạn là địa lý bán buôn, bán lẻ cần tìm nguồn hàng điện thoại tại Trung Quốc chính hãng có mẫu mã đẹp, thiết kế độc đáo? Bạn muốn sở hữu những lô điện thoại Trung Quốc chính hãng với mức giá rẻ nhất? Hãy liên hệ ngay với công ty CNOrder.vn để được đáp ứng những nhu cầu này. Dịch vụ nhập khẩu hàng điện thoại Trung Quốc của CNOrder.vn là dịch vụ tổng hợp kết hợp với dịch vụ đặt mua điện thoại Trung Quốc tạo thành một chuỗi dịch vụ trọn gói và chuyên nghiệp chuyên phục vụ cho các khách hàng có nhu cầu mua bán, nhập khẩu và vận chuyển hàng điện thoại từ Trung Quốc về Việt Nam.

 

Với kinh nghiệm và sự uy tín của công ty CNOrder.vn, chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng về dịch vụ nhập khẩu hàng điện thoại từ Trung Quốc về Việt Nam.  Dịch vụ của CNOrder.vn được áp dụng cho cả hình thức nhập khẩu chính ngạch và tiểu ngạch. Chúng tôi luôn đảm bảo tiêu chí nhanh chóng – chính xác cho dịch vụ bởi thời gian là điều quý giá trong kinh doanh. Chậm một ngày khách sẽ mất đi nhiều cơ hội làm ăn do đó chúng tôi luôn đảm bảo tính nhanh chóng và chính xác về mặt thời gian.

Hiện nay, CNOrder.vn có mối quan hệ tốt với một số đối tác kinh doanh tại Trung Quốc. Do đó có thể thương lượng để hạ mức chi phí của các dịch vụ xuống mức thấp nhất. Dịch vụ của chúng tôi luôn đảm bảo rẻ hơn so với các đơn vị vận khác.  Nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn hỗ trợ khách hàng order và lựa chọn được những dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi luôn đảm bảo sự chuẩn xác về thời gian là điều tối quan trọng đối với dịch vụ chuyển hàng.

Vui lòng liên hệ sđt 0912 182 680 (zalo, viber) hoặc truy cập vào website CNOrder.vn để tìm hiểu thêm thông tin.

as
Gọi ngay: 0912.182.680