arrow location diemthuong buy top bubbles2 eye tag luotmua iconview diemtichluy phone data clock settings calendar check money suitcase comment_30x30 blocked file-text2 car-white invitation3-200-mobile
CNOrder.vn nhập hàng đồ chơi trung quốc
Đăng lúc 17:26 31/10/2018

1. Thị trường đồ chơi trẻ em rộng lớn, tiềm năng

Được xem là mặt hàng siêu lợi nhuận với giá bán gấp 5-10 lần giá nhập vào, cộng với nhu cầu thị trường lớn, đồ chơi trẻ em được rất nhiều người Việt chọn làm mặt hàng kinh doanh.

Khi cần mua số lượng đồ chơi trẻ số lượng lớn, người Việt thường chọn hình thức nhập hàng đồ chơi Trung Quốc. Mọi loại đồ chơi từ thú bông, búp bê, xếp hình… đến những món đồ chơi công nghệ như ô tô, máy bay điều khiển từ xa, mô hình lắp ráp,… đều có thể tìm được tại Trung Quốc với giá thành rẻ hơn nhiều so với đồ chơi tại Việt Nam hay những quốc gia khác.

Và đây cũng chính là lý do thuyết phục khiến nhiều người quan tâm và có nhu cầu nhập buôn đồ chơi trẻ em từ quốc gia láng giềng.

Thị trường đồ chơi trẻ em luôn tiềm năng với lợi nhuận cực lớn

2. Nguồn hàng đồ chơi Trung Quốc giá rẻ ở đâu?

Mua trực tiếp ở các chợ đầu mối tại Việt Nam

Hiện nay, nhiều khu chợ đầu mối có trực tiếp bán sỉ đồ chơi Trung Quốc, đặc biệt tại Hà Nội có khu vực phố cổ tập trung khá nhiều như chợ Đồng Xuân, phố Lương Văn Can,…

Tại đây, bạn thậm chí có thể tìm được cả đồ chơi trẻ em bán theo cân, với mức giá khá rẻ và số lượng mẫu mã tương đối đa dạng. Ưu điểm của hình thức này là bạn có thể tự tay lựa chọn và xác định chất liệu hàng hóa trước khi nhập hàng.

Tuy nhiên, nguồn hàng từ các chợ đầu mối thường không rõ nguồn gốc xuất xứ và kém chất lượng có thể ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của trẻ em. Vì vậy, nếu bạn muốn bán mặt hàng đồ chơi cao cấp, đảm bảo thì không nên chọn hình thức này.

Mua hàng đồ chơi qua các kênh thương mại điện tử

Đây được xem là cách nhập hàng đồ chơi Trung Quốc tiện hơn, giá rẻ hơn và có thể tiếp cận nhiều hàng hơn.

Để bắt đầu, bạn có thể tìm nguồn hàng trên các trang như taobao.com, 1688.com, tmall.com. Trong đó, 1688.com là thiên đường dành cho khách buôn, bạn có thể thỏa thích nhập buôn đồ chơi trẻ em nếu cần số lượng lớn; Tmall.com cung cấp hàng đồ chơi từ các thương hiệu uy tín của Trung Quốc lục địa, HongKong, Đài Loan.

 

Với nguồn hàng phong phú, đa dạng, lại không tốn công đi lại, vận chuyển, nhập hàng đồ chơi Trung Quốc qua các kênh thương mại điện tử còn giúp bạn mua được đồ chơi trẻ em giá gốc, trực tiếp liên hệ với nhà sản xuất,…

CNOrder.vn- Dịch vụ nhập hàng Trung Quốc uy tín

Đáp ứng nhu cầu nhập hàng Trung Quốc ngày càng tăng mạnh, công ty CNOrder.vn ra đời nhằm cung cấp dịch vụ đặt hàng trực tiếp từ các trang thương mại điện tử Trung Quốc một cách nhanh chóng, đảm bảo. Khách hàng chỉ cần truy cập trang web CNOrder.vn đăng kí tài khoản, lựa chọn mặt hàng yêu thích và chờ đợi hàng được chuyển về tận tay.

 

Đặc biệt hơn, với mong muốn mang lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, chúng tôi có chọn lọc những nguồn hàng đồ chơi Trung Quốc uy tín cùng những dịch vụ hỗ trợ như so sánh giá cả, tư vấn khách hàng cho những người mới bước chân vào nghề.

Còn chờ đợi gì nữa, truy cập ngay CNOrder.vn hôm nay để tối ưu hóa hiệu quả kinh doanh của mình nhé!

Vui lòng liên hệ sđt 0912 182 680 (zalo, viber) hoặc truy cập vào website CNOrder.vn để tìm hiểu thêm thông tin.

as
Gọi ngay: 0912.182.680