arrow location diemthuong buy top bubbles2 eye tag luotmua iconview diemtichluy phone data clock settings calendar check money suitcase comment_30x30 blocked file-text2 car-white invitation3-200-mobile
CNOrder.vn nhập hàng gì từ trung quốc
Đăng lúc 17:16 31/10/2018

Hiện tại ở Việt Nam, số lượng "người làm chủ" lấy hàng từ thị trường Trung Quốc về kinh doanh rất nhiều. Tuy nhiên nhập khẩu những mặt hàng gì để kinh doanh có lời nhất? Sau đây là một số tiêu chí giúp bạn tìm nguồn kinh doanh trung quốc có hiệu quả:

1. Sản phẩm độc của bạn có dễ mua ở cửa hàng hay không?

Nếu sản phẩm của bạn “đã”  được bán ở các cửa hàng ngay tại địa phương? thì tốt nhất bạn nên chuyển mặt hàng kinh doanh, hoặc kinh doanh thêm sản phẩm khác. Vì khách hàng chẳng có lý do gì phải mua online từ bạn khi họ có thể tìm thấy nó dễ dàng ở cửa hàng Thế Giới Di Động (Ví dụ: sạc dự phòng)…

2. Thị trường tiềm năng của mặt hàng độc đó có “đủ lớn” không?

Cho dù mặt hàng bạn kinh doanh có độc đẹp và chỉ có mình bạn có… thì với số lượng người mua quá ít cũng không đủ tiền để bạn trả cho chi phí duy trì công việc kinh doanh, quảng cáo và phát triển sản phẩm.

Bạn nên chọn sản phầm độc nằm trong một thị trường ngách nhỏ nhưng người mua thường là những người có thu nhập trung bình khá trở lên, họ có tiền để chi trả, và quen với việc mua hàng online. Tránh chọn những sản phẩm có hiếm người mua và quá ít lượt tìm kiếm “từ khóa” trên google.

3. Chọn sản phẩm giá bao nhiêu là tốt nhất?.

Theo khảo sát, những mặt hàng độc đáo có mức giá tầm 600.000 - 1.000.000 VNĐ là phù hợp với thị trường kinh doanh online tại Việt Nam Vì nó nằm trong khoảng có số lượng lớn người có thể chi trả để mua sản phẩm, mà vẫn đảm bảo cho bạn mức lợi nhuận cần thiết để thanh toán các chi phí tìm khách hàng, vận hành…

4. Khách hàng tiềm năng của bạn là ai?

Về điểm này, bạn không cần phải đi quá chi tiết để phân tích khách hàng, nhưng bạn vẫn phải xác định được đối tượng tiềm năng mua hàng của mình là ai? và hiểu “khả năng” mua hàng online của họ là nhiều hay ít.

5. Sản phẩm là xu hướng mới, hay phục vụ sở thích, hay là nằm trong một thị trường đang phát triển?

Hiểu rõ sản phẩm của mình rất quan trọng, bạn cần biết được “chỗ đứng” của sản phẩm hiện tại đang nằm ở đâu trong thị trường? Nó đang là xu hướng mới của giới trẻ? hay là phục vụ thú vui, hay bạn dự định dùng nó để đón đầu thị trường đang phát triển.

Bên cạnh yếu tố chọn được mặt hàng kinh doanh có lời thì bạn cũng phải cần một dịch vụ vận chuyển chất lượng nữa. Nắm bắt được xu hướng đó, Công ty CNOrder.vn chuyên về dịch vụ vận chuyển hàng từ trung quốc về việt nam, với tiêu chí khách hàng là người thân, chúng tôi luôn nỗ lực tư vấn về các loại nguồn hàng cũng như cung cấp dịch vụ vận chuyển với giá tốt nhất Việt Nam hiện nay.

Vui lòng liên hệ sđt 0912 182 680 (zalo, viber) hoặc truy cập vào website CNOrder.vn để tìm hiểu thêm thông tin.

 

as
Gọi ngay: 0912.182.680