arrow location diemthuong buy top bubbles2 eye tag luotmua iconview diemtichluy phone data clock settings calendar check money suitcase comment_30x30 blocked file-text2 car-white invitation3-200-mobile
CNOrder.vn nhập hàng quảng châu bán
Đăng lúc 17:38 30/10/2018

Cách lấy hàng Quảng Châu như thế nào để tiết kiệm? Kinh nghiệm nào để nhập hàng Quảng Châu giá rẻ? Tham khảo bài viết cách lấy hàng Quảng Châu giá sỉ về bán dưới đây.


Hàng Quảng Châu trong mắt người tiêu dùng Việt Nam được đánh giá là những mặt hàng có giá thành rẻ, mẫu mã đa dạng, đẹp mắt. Sự tương đồng về truyền thống, văn hóa và gần gũi địa lý khiến Việt Nam trở thành thị trường tiêu thụ hàng đầu của hàng Quảng Châu Trung Quốc. Nhiều người mới kinh doanh, muốn lấy hàng Quảng Châu giá sỉ về bán buôn nhưng đang loay hoay tìm cách nhập hàng từ Quảng Châu về Việt Nam sao cho an toàn. 

Lấy hàng Quảng Châu ở chợ đầu mối, chợ cửa khẩu:

- Tại Việt Nam, các khu vực chợ đầu mối hay chợ cửa khẩu sát biên giới Việt – Trung là địa điểm lý tưởng để tìm mua hàng Quảng Châu.

- Tùy khu vực sinh sống, bạn có thể tìm mua hàng Quảng Châu ở các chợ đầu mối, chợ cửa khẩu ở gần hơn.

- Ở miền Bắc có các chợ như: Chợ Long Biên, chợ Đồng Xuân, chợ Ninh Hiệp, chợ Hòa Đình, chợ Móng Cái, chợ Thổ Tang, chợ Tân Thanh...Ở miền Nam có các chợ sau: chợ Bình Điền, chợ Lớn, chợ Bình Tây...Tùy mặt hàng muốn mua, bạn có thể đến các khu chợ trên để lấy hàng Quảng Châu.

 

 

- Ưu điểm khi lấy hàng Quảng Châu ở các khu chợ này đó là bạn sẽ khá thuận lợi khi dễ dàng tìm kiếm, trả giá sản phẩm.

- Hạn chế: mẫu mã hàng hóa sẽ không phong phú, bạn sẽ bị động nếu cần nhập hàng số lượng nhiều. Hơn nữa, giá sản phẩm các đại lý bán ra đã được cộng thêm các chi phí phát sinh nên giá sẽ chênh lệch so với giá gốc.

 

Sang Quảng Châu lấy hàng Quảng Châu

- Đây là cách thức tìm kiếm nguồn hàng thông dụng, tức sang tận nơi đánh hàng Quảng Châu về bán buôn. Bạn sẽ được tự do lựa chọn mặt hàng cần mua, kiểu dáng, mẫu mã đa dạng để khách hàng chọn lựa. Giá mua tận nơi nên sẽ rẻ hơn khi mua ở các đại lý chợ đầu mối.

- Tuy nhiên, để sang Quảng Châu lấy hàng, bạn phải chuẩn bị các thủ tục cần thiết để đi mua hàng, chuẩn bị khoản vốn kha khá để nhập hàng. Do đó, đi lấy hàng Quảng Châu tận nơi mất khá nhiều công sức, thời gian và tốn kém chi phí.

 

 

Lấy hàng Quảng Châu online

- Trung Quốc có các trang thương mại điện tử khổng lồ như Taobao, 1688, Tmall...bạn có thể truy cập vào các trang và tìm mua sản phẩm ở đây. Trang thương mại điện tử cung cấp đầy đủ các mặt hàng phổ biến từ hàng thời trang đến hàng gia dụng, hàng điện tử, linh kiện điện tử, phụ tùng xe...

- Bạn có thể truy cập những trang này, tìm kiếm nguồn hàng Quảng Châu online sau đó order về Việt Nam.

- Yêu cầu của việc lấy hàng Quảng Châu online đó là cần có thẻ thanh toán quốc tế hoặc thẻ nội địa Trung Quốc. Có địa chỉ nhận hàng ở Trung Quốc.

 

 

Thông qua dịch vụ tìm mua nguồn hàng Quảng Châu giá rẻ

- Thông qua các dịch vụ mua hộ, bạn sẽ được hỗ trợ tìm mua nguồn hàng Quảng Châu giá rẻ ở tận xưởng.

- Phía trung gian sẽ giúp khách hàng từ khâu tìm nguồn hàng, order hộ, thanh toán hộ sau đó chuyển về Việt Nam. Đây được xem là hình thức lấy hàng Quảng Châu, Trung Quốc giá rẻ thuận tiện và tiết kiệm nhất.

- Điều quan trọng đó là lựa chọn dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp để nhờ họ tìm nguồn hàng chất lượng, vận chuyển hàng an toàn. Quý khách có thể tham khảo dịch vụ tại công ty CNOrder.vn chúng tôi.

CNOrder.vn hỗ trợ lấy hàng Quảng Châu giá rẻ vận chuyển về Việt Nam

- CNOrder.vn hỗ trợ khách tìm nguồn hàng Quảng Châu giá rẻ: Với nhiều năm trong lĩnh vực mua hộ hàng Trung Quốc, nhân viên chúng tôi nắm được thị trường hàng Quảng Châu, Trung Quốc. Tùy mặt hàng quý khách cần mua, nhân viên chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng tìm nguồn hàng giá rẻ, giá sỉ tận xưởng, mẫu mã đẹp, chất lượng. Gợi ý các shop uy tín, đảm bảo để khách yên tâm mua hàng.

- Hỗ trợ thông dịch và thương lượng giá gốc: Nhân viên CNOrder.vn thông thạo tiếng Trung, hỗ trợ thông dịch các thông tin cho khách mua hàng. Khi khách hàng tìm được nguồn hàng Quảng Châu ưng ý, nhân viên chúng tôi sẽ trao đổi với người bán để khách hàng có được giá gốc, giá tận xưởng.

- Cam kết chuyển hàng an toàn: CNOrder.vn cam kết chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam an toàn. Đặc biệt sẽ hỗ trợ quý khách khiếu nại nếu có bất kỳ vấn đề nào xảy ra với hàng hóa trong quá trình vận chuyển.

- Nhận hàng thuận tiện: Hàng hóa về đến Việt Nam, quý khách có thể đến trực tiếp các kho hàng của CNOrder.vn ở Hà Nội, TP Hồ Chí Minh để trực tiếp nhận hàng hoặc giao dịch, kiểm tra đơn hàng. Trường hợp quý khách muốn nhận hàng tận nơi, hãy cung cấp địa chỉ chính xác để nhân viên chúng tôi giao hàng tận nhà.

 

Những kinh nghiệm khi lấy hàng Quảng Châu

- Tìm nguồn hàng ở những trang web phổ biến: Quý khách chỉ nên mua hàng ở những trang web phổ biến như Taobao, 1688, Tmall, Alibaba... Đây là những sàn giao dịch thương mại điện tử có đăng ký, thông tin người bán được kiểm nghiệm, sản phẩm được thông qua.

 

- Chọn nguồn hàng tại các shop uy tín: Khi lấy hàng Quảng Châu online, bên cạnh các thông tin về sản phẩm, những đánh giá của khách hàng về sản phẩm và người bán đều hiển thị. Mức độ uy tín của người bán được đánh giá công khai minh bạch thông qua số đơn hàng thành công hay lượt chấm điểm cao. Nếu khách hàng cảm thấy e ngại chần chừ trước thông tin của người bán, nhân viên CNOrder.vn sẽ hỗ trợ xác nhận, kiểm tra độ uy tín của cửa hàng.

- Tham khảo giá trước khi mua: Với mỗi mẫu sản phẩm, tùy chính sách và điều kiện mà các shop sẽ bán với giá khác nhau. Do đó, trước khi mua, quý khách nên tham khảo mức giá tốt nhất.

- Tìm mua hàng Quảng Châu vào thời điểm giảm giá, theo dõi các đợt sale trong năm để mua hàng với chi phí tiết kiệm nhất. Thời gian sale phổ biến ở Trung Quốc thường vào các dịp lễ lớn như Tết nguyên đán, dịp Giáng sinh, dịp Black Friday, ngày độc thân mua sắm ở Trung Quốc (11/11), ngày Quốc Khánh ( 1/10)...

- Cước vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam tính bằng kg. Do đó, vận chuyển càng nhiều càng tiết kiệm, quý khách nên gom đơn hàng để mua một lần nhằm giảm bớt phí vận chuyển. Đồng thời, tập trung mua hàng ở một vài shop cố định để nhận được ưu đãi của shop.

- Khả năng nắm bắt xu hướng: Tùy mặt hàng kinh doanh, đặc biệt đối với hàng thời trang, khi tìm kiếm nguồn hàng Quảng Châu, quý khách nên cập nhật các xu hướng, hottrend hiện thời để nhập hàng hiệu quả.

Trong nhiều năm hoạt động, CNOrder.vn đã hỗ trợ hàng ngàn đại lý tại các chợ đầu mối, hàng ngàn shop khắp Việt Nam tìm kiếm nguồn hàng giá rẻ từ Quảng Châu, lấy hàng Quảng Châu giá sỉ về bán buôn. Do đó, quý khách có thể yên tâm khi lựa chọn dịch vụ tại CNOrder.vn.

Vui lòng liên hệ sđt 0912182680 (zalo, viber) hoặc truy cập vào website CNOrder.vn để tìm hiểu thêm thông tin.

as
Gọi ngay: 0912.182.680