arrow location diemthuong buy top bubbles2 eye tag luotmua iconview diemtichluy phone data clock settings calendar check money suitcase comment_30x30 blocked file-text2 car-white invitation3-200-mobile
CNOrder.vn nhập hàng quảng châu giá rẻ
Đăng lúc 17:19 31/10/2018

Hiện nay, các trang thương mại điện tử của Alibaba như taobao, alibaba, tmall…được mệnh danh là thiên đường mua sắm cho người tiêu dùng trên toàn thế giới. Nhưng với mỗi trang thương mại điện tử lại phục vụ những nhu cầu mua hàng khách nhau. Vậy với khách hàng mua hàng sỉ thì nhập hàng Quảng Châu giá rẻ ở đâu?

Đối với khách hàng mua hàng với số lượng nhiều, mua sỉ thì 1688.com là lựa chọn tốt nhất, với nhiều ưu đãi về giá nhất. Với mức hàng tối thiểu từ 3 sản phẩm trở lên, đặc biệt, với số lượng hàng càng lớn thì cơ hội để khách hàng có thể đi đến thương lượng với đơn vị phân phối càng dễ dàng.

Việc nhập hàng Quảng Châu trở nên đơn giản đối với người mua hàng là tiểu thương, người buôn bán hơn bào giờ hết khi sử dụng dịch vụ nhập hàng Quảng Châu Trung Quốc của CNOrder.vn.

Thậm chí khách hàng còn có thể giảm được rất nhiều thời gian đi lại, không cần đến tận Quảng Châu Trung Quốc mới nhập được hàng Quảng Châu giá rẻ.

Không cần hiểu biết về các thủ tục về thuế cũng như hải quan mà vẫn có thể thông quan hàng hóa một cách nhanh chóng. Với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm nhiều năm nên việc hoàn thành các thủ tục hải quan một cách nhanh chóng để thông quan hàng hóa về Việt Nam trong thời gian ngắn nhất chỉ từ 3 – 5 ngày.

Đảm bảo được chất lượng hàng hóa khi có thể nhập hàng Quảng Châu trực tiếp với nhà phân phối mà không qua các đơn vị trung gian.

Không mất nhiều thời gian để trả giá như khi mua hàng tại các khu chợ đầu mối tại Hà Nội, khi nhập hàng Quảng Châu trên các trang thương mại điện tử 1688 khách hàng không cần phải trả giá vì đã được niêm yết giá giống như khi mua hàng tại siêu thị.

Không những vậy, nếu khách hàng có nhu cầu sang tận Trung Quốc để có thể nhập hàng Quảng Châu và trực tiếp kiểm định chất lượng hàng, chọn lựa nhà phân phối, thương lượng về giá khi sử dụng dịch vụ đưa khách đi “đánh” hàng tại Trung Quốc của CNOrder.vn.

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực nhập hàng Quảng Châu Trung Quốc, CNOrder.vn đã tạo được nhiều mối quan hệ tốt với nhiều các nhà phân phối tại Quảng Châu. Không những vậy, CNOrder.vn còn thông thuộc đường xá, đi lại và nắm rõ các địa điểm bán hàng có chất lượng tốt nhất tại Quảng Châu.

CNOrder.vn có thể hỗ trợ khách hàng về các thủ tục để có thể sang Trung Quốc mua hàng sau đó trở lại Việt Nam một cách thuận lợi và nhanh chóng nhất.

Vui lòng liên hệ sđt 0912 182 680 (zalo, viber) hoặc truy cập vào website CNOrder.vn để tìm hiểu thêm thông tin.

as
Gọi ngay: 0912.182.680