arrow location diemthuong buy top bubbles2 eye tag luotmua iconview diemtichluy phone data clock settings calendar check money suitcase comment_30x30 blocked file-text2 car-white invitation3-200-mobile
CNOrder.vn nhập hàng taobao
Đăng lúc 14:23 30/10/2018

Hiện nay, việc tiếp cận nguồn hàng chất lượng, chính hãng mà có giá rẻ trên trang thương mại điện tử taobao đang trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Nhưng để có thể tự nhập hàng taobao lại gặp phải rất nhiều những khó khăn, rào cản.

Trang thương mại điện tử taobao không giống như Aliexpress mặc dù 2 trang thương mại này đều thuộc Alibaba, bởi Alibaba tạo ra taobao ban đầu với mục đích chỉ phục vụ nhu cầu mua sắm của người dân nước này (Trung Quốc). Vậy làm cách nào để có thể nhập hàng taobao dễ dàng và nhanh chóng.

Hôm nay, CNOrder.vn sẽ giúp khách hàng bỏ qua mọi rào cản để có thể nhập hàng taobao một cách dễ dàng, nhanh chóng mà vẫn đảm bảo được lợi ích của mình.

 

Đầu tiên là rào cản về ngôn ngữ khiến khách hàng khó có thể chọn lựa, tìm kiếm sản phẩm cũng như đánh giá độ uy tín của shop. Để có thể giải quyết vấn đề này, nhiều khách hàng đã dùng một tool hỗ trợ của google là google translate để dịch từ tiếng Trung Quốc sang tiếng Việt, nhưng như vậy cũng không thực sự chính xác, vì nhiều từ google không thể dịch được. Để có thể đánh giá độ uy tín của shop khách hàng phải nắm rõ các điều sau:

  • Độ tuổi của shop hàng, shop bán càng lâu năm thì độ uy tín càng cao
  • Doanh số bán hàng càng cao thì chất lượng hàng cũng sẽ tốt hơn và độ uy tín cũng tốt hơn
  • Alibaba quy định mức độ uy tín dựa vào các biểu tượng từ thấp đến cao như sau: cấp độ trái tim, cấp độ kim cương, cấp độ vương miện bạc, cấp độ vương miện vàng, mỗi cấp độ sẽ có 5 mức để tăng cấp độ từ 1 tim đến 5 vương miện vàng.
  • Phản hồi từ khách hàng đã sử dụng sản phẩm trước đó, đây chính là cách để đánh giá chính xác nhất về mức độ uy tín của shop hàng

Có một cách khác để nhập hàng taobao đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều, đó là khách hàng chỉ cần chọn sản phẩm và gửi link sản phẩm cho CNOrder.vn, chúng tôi sẽ check và báo giá sản phẩm và báo giá vận chuyển giúp cho khách hàng.

Nếu đồng ý với các điều khoản và mức giá mà CNOrder.vn đưa ra, khách hàng chỉ cần thanh toán 70% giá trị hàng. Trong vòng từ 3 -5 ngày, CNOrder.vn sẽ vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam và giao cho khách hàng.

CNOrder.vn cam kết không thu thêm bất cứ một khoản phụ phí nào khác, đảm bảo thời gian giao hàng là ngắn nhất, đảm bảo khiếu nại đền bù hàng nếu bị hỏng hóc do lỗi trong quá trình vận chuyển hoặc hàng hóa bị thất lạc.

Vui lòng liên hệ sđt 0912182680 (zalo, viber) hoặc truy cập vào website CNOrder.vn để tìm hiểu thêm thông tin.

as
Gọi ngay: 0912.182.680