arrow location diemthuong buy top bubbles2 eye tag luotmua iconview diemtichluy phone data clock settings calendar check money suitcase comment_30x30 blocked file-text2 car-white invitation3-200-mobile
CNOrder.vn Nhập hàng trung quốc 1688
Đăng lúc 17:27 31/10/2018

1688. Com - nơi nhập hàng Trung Quốc giá rẻ nhất

Trước khi bắt đầu cách mua hàng trên 1688, hãy chắc chắn bạn đã hiểu rõ 1688 là gì?

 

Giống như Lazada, 1688.com là một trang web thương mại điện tử với hàng trăm ngàn gian hàng online, hàng triệu sản phẩm hàng hóa đủ loại. Đây được xem là nơi bán buôn trực tuyến nội địa Trung Quốc nhưng độ phủ sóng đã lan tới toàn cầu.

Tại 1688.com, bạn có thể tìm thấy bất cứ thứ gì bạn cần từ giày dép, quần áo đến máy móc, thiết bị, càng mua nhiều, càng giá rẻ. Thậm chí, bạn có thể tìm được những sản phẩm gây “sốc” vì mức giá thấp không thể tưởng tượng được.

Cách mua hàng, đặt hàng trên 1688

B1. Tìm kiếm sản phẩm bạn cần

Toàn bộ website 1688.com sử dụng tiếng Trung nên chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hoang mang ngay khi bắt đầu tìm kiếm sản phẩm.

Giải quyết vấn đề này như thế nào?

Sử dụng https://translate.google.com/: Nhập tên loại sản phẩm bạn cần rồi dịch sang tiếng Trung giản thể.

Copy từ tiếng Trung vào ô tìm kiếm trên website 1688.com > Search > danh mục sản phẩm đó sẽ hiện ra.

VD: Bạn đang muốn tìm “áo khoác”

Áo khoác >> https://translate.google.com/ >> 夹克

Copy “夹克” vào ô tìm kiếm:

 

 

B2. Lựa chọn sản phẩm

Khi bạn đưa ra yêu cầu sản phẩm trên thanh tìm kiếm, trang sẽ phản hồi lại và hiện ra rất nhiều sản phẩm tương ứng.

Xem xét giá cả (tính bằng nhân dân tệ) và mẫu mã để lựa chọn sản phẩm bạn ưng ý.

Chú ý: Trên phần danh mục sản phẩm có kèm theo bộ lọc sản phẩm với rất nhiều thông số, bạn chọn dịch trang sang tiếng Việt ở góc trên bên phải để sử dụng bộ lọc: VD: lọc giá, giới tính, chất liệu…

 

Tuy nhiên, có thể trang của bạn không có khả năng dịch sang tiếng Việt, vì vậy, bạn làm theo hướng dẫn trên hình để lọc giá nhé!

Xem xét sản phẩm và đánh giá shop bán hàng

Trên các trang thương mại điện tử thường có rất nhiều sản phẩm cùng mẫu mã nhưng giá bán khác nhau do các nhà phân phối khác nhau.

Nếu bạn băn khoăn không biết sản phẩm mình đang xem liệu đã tốt nhất chưa? Còn shop nào bán rẻ hơn không, hãy chat ngay với CNOrder.vn, chúng tôi sẽ hộ trợ bạn tìm kiếm sản phẩm tốt hơn.

Và một điều quan trọng hơn chính là đánh giá shop bán hàng. Sản phẩm có giống nhau, giá rẻ hơn, nhưng quan trọng shop đó độ uy tín như thế nào? Phản hồi khách hàng về chất lượng sản phẩm ra sao vì bạn biết đấy, hình một đằng, chất lượng một nẻo không có gì lạ trong bán hàng online cả.

 

Bạn có thể dựa trên các tiêu chí cụ thể để lựa chọn sản phảm và shop uy tín

Đối với các shop, sự đánh giá về uy tín cũng như chất lượng sản phẩm được thể hiện trong bình luận và các biểu tượng icon ngôi sao, hình trái tim…

Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo thêm về các yếu tố như: thời gian hoạt động, thời gian tương tác, thông tin sản phẩm…Nếu như bạn lựa chọn cẩn thận, chắc chắn bạn sẽ có sản phẩm ưng ý khi đặt hàng 1688.

B3: Đặt hàng

Sau khi đã chọn được sản phẩm ưng ý, bạn truy cập CNOrder.vn, đăng nhập (nhớ đăng kí nếu chưa có tài khoản nhé!)

> Chọn tạo đơn hàng > dẫn link sản phẩm (kèm theo số lượng, màu sắc…), thông tin sản phẩm với những phần quan trọng bằng tiếng Việt sẽ xuất hiện kèm theo giá (giá sản phẩm theo web Trung Quốc + phí nhập hộ của CNOrder.vn).

> Nhấn đặt hàng và tiến hành đặt cọc theo hướng dẫn. Giờ bạn chỉ việc đợi hàng về tận tay mình thôi!

Trường hợp bạn đã tải công cụ đặt hàng của CNOrder.vn thì việc đặt hàng Trung Quốc lại càng đơn giản hơn.

Khi tiện ích công cụ đã được thêm trên trình duyệt của bạn, khi bạn vào sản phẩm chi tiết trên 1688.com, nút công cụ sẽ xuất hiện kèm theo các thông số cần thiết cũng được chuyển từ tiếng Trung sang tiếng Việt để bạn dễ dàng theo dõi.

 

Click “Bỏ vào giỏ hàng CNOrder.vn”, đơn hàng sẽ được kết lên website CNOrder.vn và bạn tiến hành đặt hàng bình thường.

Đừng cố nhập hàng Trung Quốc 1688 trực tiếp trên 1688.com

Giao diện 1688.com toàn bộ bằng tiếng Trung khiến việc tìm hàng đã khó, việc đăng kí tài khoản rồi tiến hành thanh toán lại càng khó khăn hơn. Rất nhiều khách hàng của CNOrder.vn chia sẻ họ đã bỏ cuộc sau khi loay hoay một hồi trên 1688.com mà chưa thể nhập được hàng.

Hơn nữa, 1688.com chỉ vận chuyển nội địa Trung Quốc, không hỗ trợ ship sang các quốc gia khác nên bạn vẫn buộc phải tìm một đơn vị vận chuyển hàng về Việt Nam.

 

Tại sao phải tự mình lôi mình vào những rắc rối và phiền phức như vậy. Bạn hoàn toàn có thể nhập hàng thông các các đơn vị trung gian với mức phí thấp vô cùng. Với 2 năm hoạt động, CNOrder.vn đã giúp 1000+ khách hàng nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam. Chúng tôi không chỉ nhập hộ mà còn kiểm đếm hàng kĩ lưỡng, check số lượng, mẫu mã so với sản phẩm bạn đặt rồi vận chuyển về tận tay bạn, hạn chế mọi rủi ro trong quá trình vận chuyển.

Lựa chọn CNOrder.vn - lựa chọn dịch vụ nhập hàng Trung Quốc 1688 uy tín, an toàn nhất!

Vui lòng liên hệ sđt 0912 182 680 (zalo, viber) hoặc truy cập vào website CNOrder.vn để tìm hiểu thêm thông tin.

as
Gọi ngay: 0912.182.680