arrow location diemthuong buy top bubbles2 eye tag luotmua iconview diemtichluy phone data clock settings calendar check money suitcase comment_30x30 blocked file-text2 car-white invitation3-200-mobile
CNOrder.vn Nhập hàng Trung Quốc uy tín
Đăng lúc 17:29 31/10/2018

Nhập hàng Trung Quốc giá gốc uy tín ở đâu theo đúng mong muốn

Đánh hàng trực tiếp tại các xưởng ở Quảng Châu.

Đây là một phương thức khá phổ biến khi được rất nhiều người sử dụng, đặc biệt là trên các diễn đàn thường xuyên thảo luận. Hình thức này sẽ được chia thành 2 phương pháp phổ biến

Đi trực tiếp để nhập hàng

Hình thức này thường phù hợp với những người có số vốn lớn đến trăm triệu trở lên, họ thuận lợi trong việc đi lại, ngôn ngữ hoặc những người đã có nhiều kinh nghiệp đi nhập hàng Trung Quốc khá nhiều lần.

Bạn sẽ phải tốn rất nhiều công sức trong việc làm visa, passport, trực tiếp tìm hàng, các mối sỉ lẻ. Nhưng ưu điểm của phương pháp này là bạn sẽ khá tự do trong việc tìm những nguồn hàng thích hợp, không lo lắng về việc lộ mối buôn. , chủ động về vấn đề tiền bạc. Nhưng lại có bất lợi về số vốn lớn và tốn khá nhiều tiền bạc vào vấn đề ăn nghỉ, đi lại.

 

Tổ chức các hội đánh hàng tập thể

Ở các trang mạng xã hội hay các diễn đàn thường có khá nhiều topic thảo luận kêu gọi cùng đặt hàng Trung Quốc giá gốc. Lợi thế của phương án này sẽ nhận được nhiều sự giúp đỡ của mọi người, hạn chế các rủi ro hoặc không hiểu biết của bản thân. Nhược điểm của hình thức trên là bạn sẽ bị eo hẹp về thời gian, không được tự do.

 

Ngoài ra, bạn cũng có thể ngồi tại nhà về đặt hàng Trung Quốc qua các website hàng hóa Trung Quốc khá nổi tiếng như  đặt hàng Alibaba, đặt hàng Tmall, Taobao,.. Trên các trang web này có các xưởng sản xuất lơn với các gian hàng đủ kiểu, bạn có thể xem hết và lựa chọn.

Thường trở ngại của việc đặt hàng là ngôn ngữ, bạn có thể sử dụng các trình duyệt miễn phí như Cốc Cốc hay Chrome để dịch sang tiếng việt. Quan trong nhất vẫn là bạn tìm được nguồn hàng phù hợp, ưng ý, chất lượng đảm bảo, giá thành rẻ và sử dụng một dịch vụ vận chuyển uy tín về Việt Nam số một như CNOrder.vn.

 

Vui lòng liên hệ sđt 0912 182 680 (zalo, viber) hoặc truy cập vào website CNOrder.vn để tìm hiểu thêm thông tin.

as
Gọi ngay: 0912.182.680