arrow location diemthuong buy top bubbles2 eye tag luotmua iconview diemtichluy phone data clock settings calendar check money suitcase comment_30x30 blocked file-text2 car-white invitation3-200-mobile
CNOrder.vn Nhập hàng trung quốc về bán
Đăng lúc 17:28 31/10/2018

Nên buôn hàng gì từ Trung Quốc?

Với dân số trên 1 tỉ người, Trung quốc sở hữu nguồn lao động khổng lồ với chi phí nhân công rẻ nhất thế giới, do đó, họ có thể tạo ra mọi thứ với số lượng lớn và giá thành thấp hơn bất cứ một thị trường nào khác.

 

Không phải tất cả hàng “made in China” đều có chất lượng rởm như chúng ta thường mặc định. Hàng hóa Trung Quốc mẫu mã vô cùng đa dạng về giá cả và chất lượng.

 

Tuy nhiên, để nói nên buôn hàng gì từ Trung Quốc, chúng tôi gợi ý bạn một số sản phẩm như: đồ trang trí nhà cửa, đồ gia dụng, và đặc biệt là quần áo, phụ kiện thời trang và mỹ phẩm... Đây là những mặt hàng có thể nhập với giá rất thấp nhưng lại nhiều mẫu mã cho bạn lựa chọn, khi nhập về Việt Nam có thể bán lời gấp 4-5 lần.

Lấy hàng từ Trung Quốc về bán như thế nào?

Trước kia, việc sang tận Quảng Châu Trung Quốc để đánh hàng về bán được rất nhiều nhân viên kinh doanh áp dụng. Được xem tận mặt, sờ, nắm sản phẩm nên chất lượng của lô hàng này tất nhiên khá tốt. 

Nhưng không phải ai cũng có điều kiện  để sang Trung Quốc. Chính vì thế, hình thức mua hàng trên các trang thương mại điện tử Trung Quốc ra đời đã xóa bỏ mọi rào cản về khoảng cách. 

 

Không cần phải quá vất vả qua tận Trung quốc nhập hàng, người kinh doanh hoàn toàn có thể tự nhập hang với số lượng lớn từ các website thương mại điện tử Trung Quốc như 1688.com, taobao.com, Tmall.com và nhờ một đơn vị dịch vụ vận chuyển về Việt Nam giúp bạn.

Tuy vậy, với những người lần đầu nhập hàng Trung Quốc về bán, thì vấn đề đặt hàng và tìm một nguồn hàng chất lượng không hề đơn giản. Vì vậy, một đơn vị trung gian cung cấp dịch vụ order, vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín là điều cần thiết để quá trình nhập hàng được an toàn, thuận tiện.

Những kinh nghiệm xương máu cần lưu ý khi nhập hàng Trung Quốc

Tìm nguồn hàng ở đâu?

Hiện nay có 3 trang thương mại điện tự được nhiều người tin dùng tại Trung Quốc là 1688.com, tmall.com và taobao.com. Những trang web này đều đa dạng, phong phú về hàng hóa và được sắp xếp theo từng mục hàng hóa khá dễ dàng để tìm kiếm.

 

Tuy nhiên, tùy theo mục đích, 1688.com là lựa chọn tốt nhất nếu bạn muốn nhập với số lượng lớn, taobao.com dành cho khách lẻ, còn Tmall.com chính là nơi bạn cần đến nếu muốn tìm mặt hàng chất lượng, có thương hiệu nổi tiếng.

Khó khăn trong việc tìm kiếm sản phẩm?

Vì các website thương mại điện tử của Trung Quốc toàn chữ tiếng Trung nên đã khiến khá nhiều người hoang mang khi lần đầu tiếp xúc

Đừng lo lắng, bạn có thể sử dụng hỗ trợ “dịch trang web” ở góc trên bên phải màn hình hoặc chuyển tên loại sản phẩm bạn cần từ tiếng Việt sang tiếng Trung giản thể, sau đó tìm kiếm trên website của Trung Quốc.

 

Dùng https://translate.google.com để dịch từ khóa sản phẩm sang tiếng Trung

Vấn đề tiếp theo đó chính là rất nhiều sản phẩm, hàng hóa có thể xuất hiện khi bạn tìm sản phẩm. Nhưng có một vấn đề khiến bạn phải băn khoăn là tại sao ảnh sản phẩm giống nhau mà mức giá lại có sự chênh lệch? Chất liệu, kích thước của chúng có giống nhau không?

Thêm nữa, cùng một mẫu áo nhưng bạn có thể tìm được rất nhiều shop khác nhau bán với những mức giá khác nhau. Để tìm được những nguồn hàng với mức giá có lãi nhất, theo kinh nghiệm nhập hàng Trung Quốc, bạn nên chọn những shop uy tín nhất. Những trang web này thường có đánh giá và phân thứ hạng cho shop, vì vậy nên chọn những shop có thứ hạng cao để các sản phẩm bạn nhập có chất lượng đảm bảo nhất.

Có nên mua hàng Trung Quốc qua đơn vị trung gian?

Khi đặt hàng Trung Quốc qua các đơn vị trung gian tại Việt Nam, ngoài mất phí vận chuyển, bạn phải chịu thêm một khoản phí dịch vụ nhập hàng hộ. Tuy nhiên, mức phí nhập hộ hàng Trung Quốc hiện khá thấp, đồng thời hình thức này còn giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức, hàng hóa về Việt Nam cũng hạn chế được các rủi ro

Đặc biệt, với những mặt hàng điện tử Trung Quốc, để vận chuyển qua biên giới đòi hỏi các thủ tục, giấy tờ rườm rà, nhiều khi hàng bị giữ luôn tại cửa khẩu. Nhưng với 1 đơn vị nhập hàng uy tín, tình trạng xấu này sẽ được loại bỏ. Họ có những nhân viên thành thạo tiếng Trung, các mối quan hệ và được trang bị đầy đủ giấy tờ cần thiết để thông thương thuận lợi, nhanh chóng nhất. 

CNOrder.vn là một công ty cung cấp dịch vụ đặt hàng Trung Quốc uy tín trên thị trường hiện nay. Mọi công đoạn từ tư vấn lựa chọn sản phẩm, gợi ý shop uy tín, order hàng, kí gửi hàng, cập nhật những chương trình khuyến mãi, giao hàng tận nhà đều được các nhân viên ở đây hỗ trợ từ A-Z. 

Và tất nhiên, khách hàng chỉ việc truy cập CNOrder.vn, đăng kí tài khoản - tạo đơn hàng, và chờ đợi sản phẩm về tận tay thôi!

Vui lòng liên hệ sđt 0912 182 680 (zalo, viber) hoặc truy cập vào website CNOrder.vn để tìm hiểu thêm thông tin.

as
Gọi ngay: 0912.182.680