arrow location diemthuong buy top bubbles2 eye tag luotmua iconview diemtichluy phone data clock settings calendar check money suitcase comment_30x30 blocked file-text2 car-white invitation3-200-mobile
CNOrder.vn phí vận chuyển hàng từ trung quốc về việt nam
Đăng lúc 17:16 31/10/2018

Mua hàng online trực tiếp từ Trung Quốc đang là một trong những xu hướng mới được nhiều người Việt Nam chọn lựa vì nguồn hàng đa dạng, phong phú và mức giá rẻ.  Để đáp ứng nhu cầu đang ngày càng tăng của quý khách, CNOrder.vn đã cho ra đời dịch vụ ship hàng từ Trung Quốc về Việt Nam với cước phí rẻ và cạnh tranh nhất thị trường hiện nay. Qúy khách hàng có thể tham khảo Bảng giá tiền phí ship hàng từ Trung Quốc về Việt Nam cụ thể trong bài viết dưới đây.

CNOrder.vn chuyên nhận ship hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Trung Quốc được xem làm công xưởng hàng đầu thế giới với nguồn hàng hóa, phong phú đa dạng được xuất khẩu đi hàng trăm quốc gia trên khắp thế giới mỗi năm. Theo con số thống kê thì hàng hóa Trung Quốc đang chiếm hơn 35% thị phần hàng nhập ngoại của Việt Nam. Trong những năm gần đây, các shop buôn bán hàng Trung Quốc đang ngày càng tăng lên, nhu cầu mua hàng Trung Quốc để sử dụng của người tiêu dùng và nhu cầu nhập hàng để kinh doanh vẫn tiếp tục tăng và chưa có dấu hiệu dừng lại.

Với lợi thế địa lý có chung đường biên giới, hệ thống giao thông đường sắt, đường bộ, đường thủy tương đối thuận tiện cho vận chuyển hàng hóa, hạ giá thành sản phẩm, hoạt động buôn bán qua biên giới giữa hai nước Việt Nam – Trung Quốc đang ngày một phát hơn. Nếu như trước đây, người tiêu dùng Việt Nam chỉ có thể mua hàng Trung Quốc từ các chợ đầu mối, từ những người buôn bán ở khu vực biên giới Việt – Trung thì ngày nay, việc này đã trở nên dễ dàng hơn nhờ có sự ra đời của hàng loạt các công ty mua hộ, vận chuyển hàng Trung Quốc. Tuy nhiên, hiện nay vô số các công ty mọc lên như nấm sau mưa với những lời chào mời chất lượng như siêu nhanh, siêu rẻ, uy tín… khiến khách hàng vô cùng phân vân và không biết đâu mới là đơn vị uy tín, tốt nhất cho mình.

Là đơn vị lâu năm trong lĩnh vực vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam, có mối quan hệ làm ăn lâu dài với nhiều đối tác Trung Quốc và các cơ quan chức năng hải quan ở khu vực biên giới, CNOrder.vn chính là sự lựa chọn thông minh nhất cho bạn. Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, CNOrder.vn luôn cam kết sẽ mang đến những dịch vụ và tiện ích tốt nhất dành cho bạn.

Bảng giá tiền phí ship hàng từ Trung Quốc về Việt Nam của CNOrder.vn

Việc nhập hàng từ Trung Quốc trực tiếp luôn đem lại nhiều lợi ích to lớn cho cả những người tiêu dùng và những thương nhân kinh doanh hàng Trung Quốc. Tuy nhiên, khá nhiều khách hàng lại băn khoăn, vì sợ các khoản phí vận chuyển đội giá lên cao thì chi phí bỏ ra không hề thấp hơn so với việc mua tại Việt Nam. Điều này sẽ không còn là nỗi lo nữa, khi bạn sử dụng dịch vụ dịch vụ ship hàng từ Trung Quốc về Việt Nam của CNOrder.vn. Không chỉ đảm bảo thời gian vận chuyển nhanh, hàng hóa an toàn, CNOrder.vn còn mang đến mức cước phí rẻ và cạnh tranh nhất thị trường hiện nay.

Dưới đây là bảng giá tiền phí ship hàng từ Trung Quốc về Việt Nam của CNOrder.vn mà bạn có thể tham khảo

Vui lòng liên hệ sđt 0912 182 680 (zalo, viber) hoặc truy cập vào website CNOrder.vn để tìm hiểu thêm thông tin.

as
Gọi ngay: 0912.182.680