arrow location diemthuong buy top bubbles2 eye tag luotmua iconview diemtichluy phone data clock settings calendar check money suitcase comment_30x30 blocked file-text2 car-white invitation3-200-mobile
CNOrder.vn tìm và nhập hàng quảng châu trung quốc giá gốc
Đăng lúc 17:25 31/10/2018

Tại sao nguồn hàng Quảng Châu, Trung Quốc được ưa chuộng?

Giá rẻ: Đây là điều dễ nhận thấy khi so sánh hàng Quảng Châu Trung Quốc so với hàng nội địa hoặc hàng nhập khẩu từ các nước khác trong khu vực và trên thế giới. Với người tiêu dùng, sản phẩm có giá rẻ luôn nằm trong những ưu tiên khi chọn lựa mặt hàng cần mua cho gia đình. Vì vậy, dễ hiểu yếu tố cạnh tranh của hàng Quảng Châu Trung Quốc trên thị trường Việt Nam chính là về giá thành sản phẩm.

Mẫu mã đa dạng, phong phú: Dù mặt hàng nào, hàng Quảng Châu Trung Quốc cũng đáp ứng về yêu cầu mẫu mã, đa dạng phong phú, có nhiều sự chọn lựa cho người tiêu dùng. Hàng thời trang may mặc, hàng điện tử, hàng gia dụng, nội thất... Quảng Châu Trung Quốc đều mang đến cho thị trường Việt Nam vô số mẫu mã, kiểu dáng.

Chất lượng đảm bảo: Không chỉ giá rẻ và đa dạng mẫu mã, hàng Trung Quốc còn được ưa chuộng bởi chất lượng đảm bảo. Một mặt hàng có giá rẻ hơn so với hàng hóa nhập khẩu hay nội địa, trong khi vẫn sử dụng tốt, thời gian sử dụng dài, với người tiêu dùng như vậy là quá đủ.

Khả năng sao chép các thương hiệu lớn: Với những tín đồ thời trang hay công nghệ, hàng Quảng Châu Trung Quốc đặc biệt được yêu thích bởi yếu tố này. Bạn có thể tìm thấy mẫu túi xách, giày thể thao hay sản phẩm điện tử y chang với những thương hiệu nổi tiếng thế giới. Giới bán buôn hàng thời trang đã quen thuộc với cụm từ hàng super fake hay fake 1, fake 2... có chất lượng, mẫu mã gần giống hàng hiệu cao cấp, tùy cấp độ. Nguồn hàng Quảng Châu đã giúp đông đảo người tiêu dùng mong muốn xài được hàng hiệu với chi phí hạn hẹp.

Phù hợp với sở thích, nhu cầu và thị hiếu thẩm mỹ: Với sự tương đồng về địa lý, lịch sử, văn hóa, sự giống nhau về hình thể, vóc dáng và thị hiếu thẩm mỹ, hàng Quảng Châu Trung Quốc phù hợp với người Việt. Thậm chí, các nhà sản xuất Trung Quốc đã hướng đến thị hiếu thẩm mỹ của người tiêu dùng Việt Nam để sản xuất sản phẩm phù hợp cho chúng ta.

Tìm nguồn hàng Quảng Châu,Trung Quốc ở đâu?

Tìm nguồn hàng Trung Quốc ở chợ đầu mối, chợ cửa khẩu:

Tại Việt Nam, các khu vực chợ đầu mối hay chợ cửa khẩu sát biên giới Việt – Trung là địa điểm lý tưởng để tìm mua hàng Trung Quốc.

Tùy khu vực sinh sống, bạn có thể tìm mua hàng Trung Quốc ở các chợ đầu mối, chợ cửa khẩu ở gần hơn.

Ở miền Bắc có các chợ như: Chợ Long Biên, chợ Đồng Xuân, chợ Ninh Hiệp, chợ Hòa Đình, chợ Móng Cái, chợ Thổ Tang, chợ Tân Thanh...Ở miền Nam có các chợ sau: chợ Bình Điền, chợ Lớn, chợ Bình Tây… Tùy mặt hàng muốn mua, bạn có thể đến các khu chợ trên để tìm kiếm nguồn hàng Trung Quốc.

Tìm nguồn hàng Trung Quốc ở các khu chợ này khá thuận lợi khi bạn dễ dàng tìm kiếm, trả giá sản phẩm. Hàng hóa đảm bảo đủ về số lượng tuy mẫu mã sẽ không phong phú bằng hình thức mua hàng tận nơi. Hơn nữa, giá sản phẩm các đại lý bán ra đã được cộng thêm các chi phí phát sinh nên giá sẽ chênh lệch so với giá gốc.

Sang tận nơi tìm nguồn hàng Trung Quốc

Đây là cách thức tìm kiếm nguồn hàng thông dụng, tức sang tận nơi đánh hàng Quảng Châu, Trung Quốc.

Bạn sẽ được tự do lựa chọn mặt hàng cần mua, kiểu dáng, mẫu mã  đa dạng để khách hàng chọn lựa. Giá mua tận nơi nên sẽ rẻ hơn khi mua ở các đại lý chợ đầu mối.

Tuy nhiên, khi sang tận nơi tìm nguồn hàng Trung Quốc giá rẻ, bạn phải chuẩn bị các thủ tục cần thiết để đi mua hàng, chuẩn bị khoản vốn kha khá để nhập hàng. Do đó, đi đánh hàng Quảng Châu mất khá nhiều công sức, thời gian và tốn kém.

Tìm nguồn hàng sỉ Trung Quốc online:

Trung Quốc có các trang thương mại điện tử khổng lồ như Taobao, 1688, Tmaill, Aliexpress...bạn có thể truy cập vào các trang và tìm mua sản phẩm ở đây. Trang thương mại điện tử cung cấp đầy đủ các mặt hàng phổ biến từ hàng thời trang đến hàng gia dụng, hàng điện tử, linh kiện điện tử, phụ tùng xe...

Tự mua hàng Trung Quốc online đòi hỏi bạn phải thành thạo các kỹ năng mua hàng. Có thẻ thanh toán quốc tế hoặc thẻ nội địa Trung Quốc. Có địa chỉ nhận hàng ở Trung Quốc.

Thông qua dịch vụ tìm mua nguồn hàng Trung Quốc giá rẻ

Thông qua các dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc, bạn sẽ được hỗ trợ tìm nguồn hàng Trung Quốc giá rẻ ở tận xưởng Trung Quốc.

Phía trung gian sẽ giúp khách hàng từ khâu tìm nguồn hàng, order hộ, thanh toán hộ sau đó chuyển về Việt Nam. Đây được xem là hình thức nhập nguồn hàng Quảng Châu, Trung Quốc giá rẻ thuận tiện và tiết kiệm nhất.

Điều quan trọng đó là lựa chọn dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp để nhờ họ tìm nguồn hàng chất lượng, vận chuyển hàng an toàn. Quý khách có thể tham khảo dịch vụ tại công ty CNOrder.vn  chúng tôi.

Vui lòng liên hệ sđt 0912 182 680 (zalo, viber) hoặc truy cập vào website CNOrder.vn để tìm hiểu thêm thông tin.

as
Gọi ngay: 0912.182.680