arrow location diemthuong buy top bubbles2 eye tag luotmua iconview diemtichluy phone data clock settings calendar check money suitcase comment_30x30 blocked file-text2 car-white invitation3-200-mobile
CHÍNH SÁCH ĐẶT HÀNG
Đăng lúc 15:46 06/06/2017

1. Chính sách mua hàng
- Đối với các đơn đặt hàng sản phẩm trên Taobao.com, 1688.com, Tmall.com qua website CNOrder.vn, Quý khách vui lòng làm theo hướng dẫn tại đây.
- Đối với các đơn đặt hàng ở các website Trung Quốc khác, Quý khách vui lòng gửi file excel về email: hotro.cnorder@gmail.com hoặc liên hệ hotline 0912.337.345
- Sau khi gửi đơn hàng, Quý khách vui lòng đặt cọc theo quy định. Các đơn hàng đặt cọc thành công mới được CNOrder.vn chấp thuận mua hàng và giao hàng sau 7-10 ngày tiếp theo. Một số mặt hàng có thể có thời gian giao hàng lâu hơn do địa chỉ nhập hàng và tính chất hàng hóa không có sẵn, CNOrder.vn sẽ thông báo đến khách hàng trong quá trình mua hàng.
- Đối với các đơn đặt hàng ngoài các website Taobao.com, 1688.com, Tmall.com, Quý khách vui lòng đặt 100% tiền đơn hàng trước khi mua. Mọi rủi ro từ phía người bán của các website này CNOrder.vn không chịu trách nhiệm bồi hoàn và chỉ hỗ trợ giao dịch, đàm phán, hay khiếu nại....
- CNOrder.vn không nhận đặt hàng cấm theo danh mục hàng cấm Nhà nước quy định. Các đơn hàng  cấm sẽ bị hủy bỏ giao dịch. Trường hợp khách hàng khai báo không đúng về các mặt hàng cấm dẫn đến việc có rủi ro vận chuyển hay bị thu giữ sẽ không được bồi hoàn và phải
chịu toàn bộ thiệt hại của lô hàng liên quan.

2. Chính sách giao vận
-  Thời gian hàng về là 6-8 ngày, có thể nhanh hơn hoặc chậm hơn 1-2 ngày đối với dịch vụ vận chuyển thông thường. 
Đối với dịch vụ Nhập hàng Hỏa tốc: cam kết thời gian 2-3 ngày Quảng Châu - Hà Nội, 3-4 ngày Quảng Châu - Sài Gòn (Tính từ ngày Quảng Châu ký nhận bưu kiện). Quá thời gian trên kiện hàng sẽ được tính với giá vận chuyển thông thường.
Đối với hàng order thời gian giao hàng chỉ là thời gian tương đối, không làm cơ sở để khách hàng khiếu nại. Các đơn hàng quá 30 ngày kể từ khi mua hàng mà CNOrder.vn không giao hàng Quý khách có thể yêu cầu hủy giao dịch hoàn tiền cọc (Không áp dụng cho đơn hàng chậm phát hàng từ người bán, hay thời gian mưa bão kéo dài, chậm thông quan...đã có thông báo trước)
-  Các yếu tố khách quan làm ảnh hưởng đến thời gian giao hàng và tiến độ thông quan sẽ được thông báo trong quá trình đặt hàng.
-  Khi hàng về Việt Nam, CNOrder.vn sẽ liên hệ với Quý khách để giao hàng, chính sách giao hàng nội địa được thỏa thuận theo từng đơn hàng. Đối với hàng đi tỉnh, Quý khách vui lòng thanh toán phí chuyển hàng.

3. Chính sách xử lý khiếu nại
- Mọi khiếu nại liên quan đến đơn hàng vui lòng gửi phản hồi trong vòng 3 ngày kể từ khi nhận hàng. Các khiếu nại quá thời gian trên CNOrder.vn không cam kết khiếu nại thành công
- Không cam kết bồi hoàn trường hợp khiếu nại liên quan đến chất lượng của sản phẩm, lỗi kỹ thuật, các khiếu nại liên quan đến yếu tố bên trong của sản phẩm không thể kiểm tra từ bên ngoài đặc biệt là hàng điện tử. Trường hợp yêu cầu kiểm hàng đặc thù vui lòng liên hệ trực tiếp và thông báo trước khi mua hàng để setup phí kiểm hàng đặc thù.
- Đối với các mặt hàng dễ móp méo, biến dạng trong quá trình vận chuyển như thủy tinh, gốm sứ, hàng nhựa khối hoặc nhiều chi tiết cồng kềnh yêu cầu Quý khách sử dụng đóng gỗ và chịu rủi ro cùng trong quá trình vận chuyển.
Lưu ý: CNOrder.vn là đơn vị trung gian nhập hàng, không trực tiếp bán hàng cho Quý khách hàng, vì vậy CNOrder.vn không cam kết về mức độ bồi hoàn hay các yếu tố liên quan đến khiếu nại. Mọi chính sách bồi hoàn được CNOrder.vn đứng ra xử lý trung gian giữa đơn vị người bán và Quý khách hàng.

4. Chính sách phụ thu phí hàng hóa đặc biệt
- Phí hàng giá trị cao đối với các sản phẩm có giá trị trên 200 tệ:  3% giá trị sản phẩm.

- Phụ phí hàng hóa đặc biệt: 3% (hàng mỹ phẩm, máy thiết bị y tế...),  5% đối với hàng điện tử.

as
Gọi ngay: 0912.182.680