arrow location diemthuong buy top bubbles2 eye tag luotmua iconview diemtichluy phone data clock settings calendar check money suitcase comment_30x30 blocked file-text2 car-white invitation3-200-mobile
CNOrder.vn công ty nhập hàng từ trung quốc về việt nam
Đăng lúc 14:33 30/10/2018

Thông tin về công ty vận chuyển hàng hóa CNOrder.vn

CNOrder.vn là công ty chuyên vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam với mức giá rẻ nhất cùng nhiều tiện ích cho khách hàng. Chúng tôi là đơn vị có kinh nghiệm trong việc kết nối, vận chuyển và phân phối hàng Trung Quốc cho các shop, đại lý, cửa hàng ở Việt Nam. Hiện nay, CNOrder.vn có văn phòng và hệ thống kho bãi ở Thành Phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, tỉnh Đông Hưng và thành phố Quảng Châu của Trung Quốc.

Là đơn vị vận chuyển hàng hóa quốc tế hiện đại, CNOrder.vn không ngừng cải tiến các dịch vụ và nâng cao chất lượng của đội ngũ nhân viên để có thể phục vụ tốt hơn nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển, mua hộ, tư vấn và thương lượng hộ cho các shop, các đại lý có nhu cầu mua hàng tại Trung Quốc.

 

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên năng động nhiệt tình, am hiểu địa phương do đó có thể giúp khách hàng giải quyết được những vấn đề trên. CNOrder.vn hiện cũng có những mối quan hệ tốt với các đơn vị sản xuất, kinh doanh tại Trung Quốc. Từ đó chúng tôi có thể đàm phán và thương lượng để đem đến một mức giá hợp lý nhất cho khách hàng.

Các gói dịch vụ của CNOrder.vn

Với đặc trưng của một công ty vận chuyển hàng hóa đa dụng, CNOrder.vn mang đến nhiều gói dịch vụ khác nhau để khách hàng lựa chọn. Bạn có thể chọn hình thức mua bán online hoặc mua bán trực tiếp. Tương ứng với các hình thức này, chúng tôi có những gói dịch vụ sau:

+ Dịch vụ vận chuyển hộ hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Với dịch vụ này, sau khi khách đã lựa chọn được hàng, CNOrder.vn sẽ tập kết về kho ở Quảng Châu hoặc Đông Hưng, rồi từ các kho này hàng hóa sẽ được vận chuyển về Việt Nam. CNOrder.vn chịu trách nhiệm khai quan hàng hóa tại cửa khẩu và chuyển về kho tại Hà Nội hoặc Tp. Hồ Chí Minh. Khách hàng tiến hành nhận hàng tại hệ thống kho ở Hà Nội hoặc thành phố Hồ Chí Minh hoặc giao hàng tận nhà tùy theo lựa chọn.

+ Dịch vụ mua hộ trên các web:

Thay vì tiếp có mặt tại Trung Quốc để mua hàng thì bạn có thể mua hàng online trên các web thương mại điện tử như Taobao, 1688, Alibaba, Tmall. Tuy nhiên, việc này có thể sẽ là vấn đề không hề đơn giản đối với những người không có hiểu biết về ngoại ngữ và máy tính. Khi đó CNOrder.vn sẽ giúp bạn thực hiện tất cả những công đoạn này.  Chúng tôi sẽ tiến hành order và vận chuyển hộ hàng từ Trung Quốc về Việt Nam cho khách hàng.

Dịch vụ mua hộ trực tiếp:

Dịch vụ này được áp dụng đối với các sản phẩm không có trên các web thương mại điện tử. Theo đó, chúng tôi sẽ đến tận kho để tìm kiếm, thương lượng, mua và chuyển hàng về Việt Nam giúp bạn. Khách hàng chỉ cần cung cấp số điện thoại, thông tin sản phẩm, số lượng sản phẩm cần mua. Các quy trình còn lại sẽ được CNOrder.vn thực hiện giúp bạn.

+ Dịch vụ thương lượng hộ:

Do có mối quan hệ với nhiều đơn vị kinh doanh tại Trung Quốc cũng như yếu tố bản địa nên chúng tôi có thể thương lượng, đàm phán dùm khách hàng để khách hàng có thể mua được một món hàng tốt với mức giá hợp lý nhất.

+ Dịch vụ dẫn khách đi chợ:

Nếu khách hàng muốn trực tiếp thăm và mua hàng tại Trung Quốc thì CNOrder.vn sẽ giúp bạn xin visa, hướng dẫn và tư vấn chỗ ăn, nghỉ, hướng dẫn đầu mối, cách trả giá và mua hàng sỉ, lẻ.

Dịch vụ của chúng tôi có những ưu điểm gì?

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam giá rẻ của của CNOrder.vn có những ưu điểm sau đây:

+ Nhanh chóng – chính xác:

Trung bình, thời gian hàng về Việt Nam chỉ từ 4-6 ngày. Chúng tôi luôn quan niệm, chậm đi một ngày là bạn thêm một đối thủ, do vậy chúng tôi luôn lựa chọn các hình thức vận tải tối ưu nhất để rút ngắn quá trình di chuyển.

+ Tiết kiệm:

CNOrder.vn cam kết giá thành dịch vụ của chúng tôi luôn thấp hơn các đơn vị khác. Hiện nay, CNOrder.vn có mối quan hệ tốt với một số đối tác kinh doanh tại Trung Quốc. Do đó có thể thương lượng để hạ mức chi phí của các dịch vụ xuống mức thấp nhất.

+ Chuyên nghiệp:

Nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn hỗ trợ khách hàng order hàng Trung Quốc và lựa chọn được những loại hàng tốt nhất, tiết kiệm nhất. Đội ngũ nhân viên giao hàng sẽ đảm bảo được sự an toàn của hàng hóa trong quá trình vận chuyển và giao hàng cho khách trong thời gian sớm nhất.

+ Uy tín:

Khi có sự cố hư hỏng hay mất mát xảy ra trong quá trình vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Chúng tôi cam kết sẽ hỗ trợ khiếu nại và đền bù cho quý khách.

Vui lòng liên hệ sđt 0912182680 (zalo, viber) hoặc truy cập vào website CNOrder.vn để tìm hiểu thêm thông tin.

as
Gọi ngay: 0912.182.680