arrow location diemthuong buy top bubbles2 eye tag luotmua iconview diemtichluy phone data clock settings calendar check money suitcase comment_30x30 blocked file-text2 car-white invitation3-200-mobile
CNOrder.vn hướng dẫn nhập hàng taobao
Đăng lúc 17:17 31/10/2018

Giới thiu v Taobao

Trang web Taobao tại địa chỉ www.taobao.com được thành lập bởi tập đoàn Alibaba vào năm 2003. Mặc dù Taobao xuất hiện sau Ebay và cạnh tranh cùng Amazon khi Amazon cũng bắt đầu tham gia vào thị trường Trung Quốc nhưng với những lợi thế riêng, Taobao đã phát triển mạnh mẽ và vượt bậc.

Theo thống kê, đến năm 2015, Taobao chiếm hơn 80% thị phần thương mại điện tử tại Trung Quốc. Taobao đã trở thành kho hàng hóa khổng lồ cho những chủ shop, đại lý nhập hàng giá rẻ về bán buôn. Việt Nam cũng là một trong những khách hàng tiềm năng và thường xuyên của Taobao.

Lý gii ti sao nhiu ngưi thích mua hàng trên Taobao

– Giá cả hàng hóa rẻ: Taobao không thu phí của người bán, vì vậy giá sản phẩm hàng hóa trên Taobao rất rẻ. Đặc biệt, các chủ shop trên Taobao luôn áp dụng chính sách mua càng nhiều, giá càng rẻ. Vì vậy, đối với khách cần nhập hàng Trung Quốc số lượng lớn về bán buôn thì đây là nơi cung cấp nguồn hàng khá lý tưởng.

– Hàng hóa đa dạng, phong phú: Mua hàng trên Taobao, bạn có thể tìm mua tất cả các mặt hàng cần thiết từ hàng thời trang đến gia dụng, điện tử, đồ nội thất, đồ lưu niệm, văn phòng phẩm, các loại máy móc, thiết bị… Hàng hóa đa dạng về chủng loại, kiểu dáng. Hình thức đẹp, chất liệu ổn, đáp ứng đủ nhu cầu cần thiết của người tiêu dùng.

– Có thể liên hệ người bán khi mua hàng: Khi mua hàng trên Taobao, bạn có thể liên hệ với người bán để trao đổi thông tin về sản phẩm, thương lượng giá cả.

– Tiết kiệm thời gian, công sức khi mua hàng trên Taobao: Đối với khách cần nhập hàng Trung Quốc, bạn không cần phải sang tận nơi để mua hàng. Chỉ cần vào Taobao, đặt hàng Taobao, bạn có thể mua hàng Taobao vào bất cứ lúc nào. Chỉ cần order hàng Taobao sau đó đợi để hàng vận chuyển về Việt Nam. Không phải vất vả di chuyển tại các nơi để chọn hàng, không phải mang vác hàng hóa nặng nhọc.

– Order hàng trên Taobao giúp tiết kiệm chi phí nhập hàng. Thay vì đi Trung Quốc mua hàng hoặc nhập hàng từ các chợ đầu mối hay cửa khẩu, ngày nay, chỉ cần mua hàng qua Taobao, bạn không phải mất chi phí đi lại, không tốn kém các khoản ăn ở, phí sinh hoạt khi đi mua hàng Trung Quốc tận nơi.

Cách t đt hàng trên Taobao

Bước 1: Truy cập trang Taobao đúng địa chỉ để đặt hàng. Nếu không biết tiếng Trung, bạn nên sử dụng trình duyệt Chrome để tiến hành dịch toàn bộ trang để thuận tiện khi giao dịch, đọc thông tin và mua hàng Taobao dễ dàng hơn.

Bước 2: Tìm kiếm sản phẩm: Sử dụng công cụ dịch để gõ từ khóa sản phẩm cần tìm. Sau khi gõ vào thanh tìm kiếm, bạn sẽ thấy một loạt sản phẩm liên quan đến từ khóa hiển thị. Bấm vào hình ảnh của từng sản phẩm để đọc thông tin và chọn sản phẩm yêu thích.

Bước 3: Khi đã chọn được sản phẩm cần mua, quý khách đăng ký tài khoản trên trang và tiến hành thanh toán. Khâu thanh toán khá mất thời gian, đòi hỏi thủ tục rườm rà. Bạn có thể thanh toán bằng ngân hàng nội địa Trung Quốc hoặc qua Visa, Mastercard.

Bước 4: Nếu thanh toán thành công, bạn sẽ đợi để người bán chuyển hàng về Việt Nam. Tuy nhiên, một số shop trên Taobao chỉ chấp nhận chuyển hàng trong nội địa Trung Quốc, do đó trước khi order bạn nên hỏi kỹ người bán. Trường hợp shop cần địa chỉ nhận hàng ở Trung Quốc, hãy liên hệ người quen, bạn bè ở Trung Quốc nhận giùm, sau đó chuyển về Việt Nam.

Cách tự đặt hàng Taobao trực tiếp khá nhiều trở ngại nếu quý khách không thành thạo những bước thanh toán hàng quốc tế, nguy cơ rủi ro về bảo mật khá cao. Phí vận chuyển hàng Taobao về Việt Nam khá đắt, thời gian giao hàng cho khách lẻ rất lâu. Có nhiều khách khi order hàng đã phải đợi đến vài tháng để nhận hàng tại Việt Nam. Đáng kể, nhiều shop trên Taobao yêu cầu địa chỉ nhận hàng ở Trung Quốc khiến nhiều khách hàng bối rối, e ngại. Thế nhưng, với những ưu điểm về giá, về nguồn hàng phong phú như đã kể trên, nhiều người vẫn chọn cách mua hàng trên Taobao. Họ khắc phục những trở ngại này bằng cách nhờ bên trung gian mua hộ.

ng dn cách mua hàng trên Taobao an toàn

– Để mua hàng trên Taobao an toàn, bạn chỉ cần tìm kiếm dịch vụ nhận đặt hàng Taobao uy tín, giá rẻ trên thị trường. Dịch vụ sẽ mua hàng Taobao an toàn, tiện lợi cho quý khách. Khách hàng chỉ cần gửi link mua hàng, bên dịch vụ order hàng Taobao sẽ tiến hành order và vận chuyển về Việt Nam cho khách.

– Sử dụng dịch vụ order hàng Taobao qua trung gian, khách hàng không phải lo ngại những vấn đề an toàn, bảo mật khi thanh toán tiền hàng, không lo ngại về thủ tục hải quan và chuyển hàng order trên Taobao về Việt Nam. Thời gian giao hàng sẽ nhanh hơn các shop trên Taobao trực tiếp giao hàng cho bạn.

– Điều quan trọng là khách hàng cần lựa chọn dịch vụ order hàng Taobao đảm bảo. Cần xem xét các thông tin của dịch vụ về kinh nghiệm, năng lực, quy mô hoạt động, sự tin tưởng của khách hàng đã sử dụng dịch vụ. Tìm hiểu nhiều thông tin của dịch vụ mua hàng trên Taobao, quý khách sẽ có thêm những nhận xét, đánh giá về dịch vụ để thuận tiện khi hợp tác. Có thể đăng ký đặt thử vài đơn hàng nhỏ lẻ trước khi order hàng Taobao lượng lớn với dịch vụ đó.

CNOrder.vn nhn đt hàng trên Taobao trc tiếp ship v Vit Nam

Công ty CNOrder.vn cung cấp dịch vụ đặt mua, order hàng Taobao giá rẻ, an toàn. Quý khách có thể tìm hiểu về dịch vụ của chúng tôi bằng những thông tin công khai trên website này. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực mua hộ, vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam, khách hàng có thể tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Quý khách chỉ cần gọi điện đến hotline 0906 921 904 cung cấp các thông tin về hàng hóa cần đặt tại Taobao, ghi rõ loại hàng, tên hàng, số lượng. Nếu đã có link hàng Taobao, quý khách copy và gửi qua email hotro.cnorder@gmail.com nhân viên chúng tôi sẽ kiểm tra đơn hàng và báo giá. Trường hợp khách hàng chưa có nguồn hàng, không có sẵn link hàng trên Taobao, nhân viên CNOrder.vn sẽ đưa ra gợi ý về shop hàng uy tín.

Sau khi thống nhất các điều khoản về giá cả và hình thức thanh toán, khách hàng thanh toán trước đơn hàng bằng cách gửi trực tiếp tại văn phòng CNOrder.vn hoặc chuyển khoản theo thông tin số tài khoản mà nhân viên chúng tôi cung cấp. Khuyến khích khách hàng mới giao dịch lần đầu có thể đến trực tiếp các văn phòng của CNOrder.vn ở Hà Nội, Đà Nẵng hay TP Hồ Chí Minh để giao dịch trực tiếp.

Nhân viên CNOrder.vn sẽ tiến hành mua hàng ngay sau khi quý khách hoàn tất thanh toán đơn hàng. Hàng hóa sẽ được giao đến kho của CNOrder.vn ở Quảng Châu hoặc Quảng Tây, tùy vị trí người bán, chúng tôi sẽ cung cấp địa chỉ kho gần nhất.

Nhân viên CNOrder.vn sẽ hỗ trợ quý khách kiểm tra đơn hàng, số lượng hàng. Sau đó, chúng tôi sẽ trực tiếp đóng gói và làm thủ tục khai báo hải quan để vận chuyển hàng về Việt Nam.

Quý khách nhận hàng tại Việt Nam bằng cách đến các văn phòng và chi nhánh của chúng tôi ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Tùy vị trí cư trú của khách hàng, nhân viên sẽ giao đến kho gần nhất. Nếu quý khách cần chuyển hàng đến tận nơi, vui lòng cung cấp địa chỉ để được giao phát hàng.

Nhân viên CNOrder.vn thành thạo tiếng Trung, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng thương lượng, trao đổi các thông tin với người bán. Do đó, quá trình order hàng Taobao có bất kỳ trở ngại nào, hoặc cần thương lượng giá sỉ, giới thiệu mẫu mới… chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng liên hệ với người bán.

c phí order hàng Taobao đưc tính như thế nào?

Cước phí order hàng Taobao được tính trọn gói như sau: Giá sản phẩm niêm yết trên Taobao + phí mua hộ + phí vận chuyển. Trong đó:

– Giá sản phẩm niêm yết trên Taobao: Là giá được niêm yết trên website hoặc giá do khách hàng đã thỏa thuận với nhà cung cấp Trung Quốc khi mua số lượng lớn. Giá sản phẩm được tính bằng Nhân dân tệ, quý khách có thể quy đổi theo tỷ giá để nắm rõ hơn.

– Phí mua hộ: áp dụng tùy đơn hàng cụ thể. Nếu quý khách chỉ mua 1 sản phẩm, phí mua hộ thường chiếm 5% tổng hóa đơn. Với đơn hàng lớn, số lượng nhiều, CNOrder.vn sẽ linh động để giảm tối đa chi phí này.

Vui lòng liên hệ sđt 0912 182 680 (zalo, viber) hoặc truy cập vào website CNOrder.vn để tìm hiểu thêm thông tin.

 

as
Gọi ngay: 0912.182.680