arrow location diemthuong buy top bubbles2 eye tag luotmua iconview diemtichluy phone data clock settings calendar check money suitcase comment_30x30 blocked file-text2 car-white invitation3-200-mobile
CNOrder.vn kinh nghiệm nhập hàng quảng châu
Đăng lúc 14:23 30/10/2018

 

Trong tình hình kinh tế phát triển, giao thương mở rộng giúp thị trường hàng hóa trở lên phong phú, đa dạng về mẫu mã và chủng loại. Giúp người buôn hàng có nhiều sự lựa chọn hơn cho nguồn hàng của mình. Nhưng đồng thời cũng khiến người buôn hàng khó khăn hơn trong việc đánh giá, lựa chọn những sản phẩm phù hợp với nhu cầu, giá cả. Điều đó lại càng khó khăn hơn đối với những khách hàng chuyên đổ buôn Quảng Châu.

Đối với những tay săn hàng quen thuộc, ưa chuộng hàng Quảng Châu thì đã có riêng cho mình những kinh nghiệm buôn hàng Quảng Châu khi mua hàng. Nhưng đối với những người mới chưa có kinh nghiệm thì quả là một thử thách khó khăn.

Lý do khó khăn

Quảng Châu là thủ phủ của miền đông nam Trung Quốc. Nơi đây còn được mệnh danh là trung tâm thương mại hàng đầu của Trung Quốc và thế giới. Nổi tiếng là kho hàng hóa phong phú với đủ mọi mặt hàng từ hàng thời trang may mặc, giày dép đến đồ điện tử, nội thất và các mặt hàng khác. Bất cứ mà bạn thấy trên thế giới đều có thể tìm kiếm ngay tại Quảng Châu. Có thể xem hàng Quảng Châu chính là nguồn hàng cung ứng chính cho thị trường Việt Nam với những khu chợ nổi tiếng mà bất cứ con buôn nào đã từng đến Quảng Châu đều phải biết như chợ Bạch Mã, chợ 13, chợ giầy dép, chợ mỹ phẩm Hưng Phát…

Chính vì sự phong phú, đa dạng về địa bàn, mẫu mã, sản phẩm khiến cho khách hàng khó khăn trong việc tìm kiếm cho mình những nguồn hàng phù hợp với nhu cầu của bản thân. Việc tìm kiếm, lựa chọn giúp bạn mất nhiều thời gian trong việc đánh giá sản phẩm, nhà cung cấp cũng như chất lượng hàng hóa. Ngoài ra những việc này còn ảnh hưởng đến một thực tế mà bạn đơn giản có thể nhìn thấy là việc tốn rất nhiều chi phí tiền bạc. Do đó để có được kinh nghiệm buôn hàng Quảng Châu thực sự không đơn giản như bạn nghĩ nếu bạn không tìm kiếm hay được chia sẻ.

Kinh nghiệm buôn hàng Quảng Châu?

Từ kinh nghiệm đổ buôn hàng Quảng Châu cũng như kinh nghiệm trong việc săn hàng, tìm nguồn hàng chúng tôi đã rút ra cho mình những kinh nghiệm buôn hàng Quảng Châu để chia sẻ cho những người mới dễ dàng hơn trong việc mua hàng:

Thứ nhất, Địa điểm

Như các bạn đã biết Quảng Châu là nơi rộng lớn với nhiều khu chợ lớn khác nhau. Mỗi một khu chợ đều có những mặt hàng chuyên dụng khác nhau như Chợ 13 thì cung cấp quần áo, chợ Bạch Mã cũng cung cấp sỉ, lẻ quần áo nhưng chất lượng tốt hơn chợ 13, Chợ Hưng Phát thì chuyên cung cấp các mặt hàng mỹ phẩm. Như vậy phụ thuộc vào nhu cầu mua sắm mà người buôn hàng lựa chọn cho mình khu chợ phù hợp.Tránh việc đi lại không đúng địa điểm, tìm kiếm không đạt hiệu quả.

Thứ hai, giá cả & chất lượng

Hàng Quảng Châu nổi tiếng là hàng giá rẻ mà chất lượng ổn định. Nhưng ở đâu cũng vậy, chất lượng hàng hóa luôn đi liền với giá cả. Bạn có thể tìm cho mình từ những mặt hàng chất lượng bình dân cho đến những mặt hàng cao cấp mà giá cả phù hợp. Để tìm được những nơi đổ buôn hàng Quảng Châu lâu dài thì những người mới hãy lựa chọn cho mình những nhà cung cấp không chỉ rẻ mà chất lượng hàng hóa cũng phải ổn định.

Thứ ba,thời gian cung ứng hàng hóa

Thời gian cung ứng hàng hóa luôn được người buôn quan tâm, bởi đối với những nhà cung cấp có sẵn hàng hóa luôn được ưu tiên hơn những nơi mà thơi gian cung ứng hàng hóa chậm khiến cho việc mua bán bị lỡ dở mà các mặt hàng luôn cạnh tranh nhau theo ngày.

Thứ tư, Thời hạn thanh toán

Nguồn vốn luôn luôn là vấn đề mà bất kỳ một người kinh doanh nào quan tâm. Vốn để xoay vòng vốn liên tục trong quá trình mua bán nên thời hạn thanh toán sẽ ảnh hưởng đến quá trình kinh doanh. Những nhà cung cấp có thời hạn thanh toán dài hay % thanh toán lần 1 thấp sẽ được người buôn hàng ưu tiên vì lý do không bị đọng vốn, tiền vốn được xoay vòng dễ dàng cho việc kinh doanh .

Cuối cùng, đó là vận chuyển hàng hóa

Mua hàng xong rồi nhưng việc vận chuyển hàng hóa thì sao? Vận chuyển hàng hóa qua đường tiểu ngạch sẽ có hạn mức vận chuyển trong ngày khi bạn trực tiếp đi nhập hàng khiến cho việc nhập hàng bị bỏ lẻ, tốn chi phí đi lại. Còn bạn lựa chọn những bên vận chuyển chuyên nghiệp hay những đầu mối lớn chi phí sẽ giảm, tiết kiệm hơn.

CNOrder.vn – địa chỉ chuyên sỉ quần áo giá rẻ giúp bạn tạo dựng sự thành công

Vậy kinh nghiệm buôn hàng Quảng Châu bạn có thể tìm được ở đâu?

Kinh nghiệm buôn hàng Quảng Châu bạn có thể nhận được từ những đánh giá từ những người chuyên đổ buôn hàng Quảng Châu lâu năm, nhưng không phải ai cũng sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm đó cho bạn. Vậy đơn giản là google search ngay CNOrder.vn chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn những kinh nghiệm buôn hàng hàng Quảng Châu mà không phải ai cũng có thể giúp bạn.

CNOrder.vn là website lớn nhất chuyên về các mặt hàng Quảng Châu từ bình dân đến cao cấp. Với kinh nghiệm săn hàng số 1 đưa đến cho người buôn hàng những sản phẩm chất lượng giá cả thì cực rẻ và đội ngũ nhân viên nhiệt tình chia sẻ giúp bạn mua hàng chuẩn xác.

Từ những khó khăn trong việc nhập hàng và những tốn kém mà bạn phải bỏ ra. Bạn dễ dàng nhận thấy CNOrder.vn là lựa chọn tốt nhất cho bạn khi có nhu cầu nhập hàng Quảng Châu. CNOrder.vn sẽ giúp bạn có những mẫu đầm mới nhất, độc đáo, chất lượng tốt mà giá cả thì hợp lý. Tiết kiệm chi phí đi lại, tìm kiếm chỉ đơn giản với vài click bạn đã có ngay đơn hàng mình mong muốn.

Vui lòng liên hệ sđt 0912182680 (zalo, viber) hoặc truy cập vào website CNOrder.vn để tìm hiểu thêm thông tin.

as
Gọi ngay: 0912.182.680