arrow location diemthuong buy top bubbles2 eye tag luotmua iconview diemtichluy phone data clock settings calendar check money suitcase comment_30x30 blocked file-text2 car-white invitation3-200-mobile
CNOrder.vn nhập hàng trên 1688
Đăng lúc 17:36 30/10/2018

Nếu như Taobao được biết đến rộng rãi là trang bán hàng trực tuyến tại Trung Quốc thì ở Việt Nam 1688 còn khá xa lạ đối với nhiều người. Tương tự Taobao, 1688 cũng là trang bán hàng trực tuyến phổ biến tại Trung Quốc. Bạn có thể tìm thấy ở đây đa dạng các mặt hàng về

Hướng dẫn order hàng trên 1688 chi tiết an toàn 

Nếu như Taobao được biết đến rộng rãi là trang bán hàng trực tuyến tại Trung Quốc thì ở Việt Nam 1688 còn khá xa lạ đối với nhiều người. Tương tự Taobao, 1688 cũng là trang bán hàng trực tuyến phổ biến tại Trung Quốc. Bạn có thể tìm thấy ở đây đa dạng các mặt hàng về điện tử, thời trang, gia dụng hệt Taobao.

Tuy nhiên, so với Taobao, hàng hóa ở 1688 không phong phú về mẫu mã, kiểu dáng. Phí vận chuyển được đánh giá là cao hơn hẳn Taobao. Tuy nhiên, đối với khách hàng là đơn vị kinh doanh muốn nhập hàng giá sỉ về bán thì bạn hoàn toàn có thể lựa chọn order hàng trên 1688 nếu trường hợp mẫu hàng bạn yêu thích không có tại Taobao.

CNOrder.vn là công ty mua hộ, vận chuyển hàng Trung Quốc. Chúng tôi đã hỗ trợ nhiều khách hàng order hàng Quảng Châu, hàng Trung Quốc trực tuyến thành công. Bài viết này nhằm hướng dẫn cách order hàng tại 1688 an toàn, hiệu quả.

Đăng ký và truy cập trang

- Sử dụng công cụ Chrome dịch trang sang tiếng Anh hoặc tiếng Việt để thuận tiện.

- Đăng ký tài khoản và gõ từ khóa tìm kiếm sản phẩm. Hàng loạt sản phẩm sẽ hiển thị để khách hàng lựa chọn sản phẩm ưng ý.

Đọc kỹ thông tin sản phẩm

- Trước khi order hàng, quý khách nên đọc kỹ thông tin sản phẩm cần đặt. Các thông tin bao gồm màu sắc, kích cỡ, tính năng sử dụng…tùy mặt hàng để tìm hiểu các thông tin cần thiết.

- Bên cạnh đó, quý khách cũng nên xem xét các đánh giá của khách hàng về cửa hàng bán sản phẩm. Càng nhiều đánh giá tích cực, càng cho thấy mức độ uy tín, bảo đảm của đơn vị bán hàng.

Order hàng thông qua dịch vụ mua hộ

- Quý khách có thể chủ động order hàng tại 1688. Tuy nhiên, để tránh rủi ro, khách hàng nên sử dụng dịch vụ mua hộ thông qua các công ty.

- Chẳng hạn như quý khách có thể đăng ký mua hộ hàng trên 1688 tại CNOrder.vn. Bằng cách gửi link sản phẩm cần mua qua email hotro.cnorder@gmail.com, kèm thông tin về số lượng hàng cần đặt, kích cỡ, màu sắc…Nhân viên chúng tôi sẽ xem xét và báo giá cho quý khách.

- Giá đơn hàng quý khách phải trả bao gồm : giá sản phẩm niêm yết tại web + phí mua hộ  + phí vận chuyển ( bao gồm phí ship từ web và phí vận chuyển nội địa, nếu có).

- Khách hàng chỉ cần thanh toán trước giá trị đơn hàng, phí vận chuyển có thể thanh toán sau khi nhận hàng thành công. Đơn hàng sẽ được gửi sang Trung Quốc, tại đây, nhân viên chúng tôi sẽ tiến hành mua hàng, gom hàng về kho. Hàng hóa sau đó sẽ làm thủ tục để vận chuyển về Việt Nam trong thời gian sớm nhất

Một số lưu ý khi mua hàng tại 1688

- Khi mua hàng tại website này, quý khách có thể chọn mua nguyên một lô hàng cố định, ví dụ với một sản phẩm quần jean, khách hàng nên lấy nguyên 1 dây bao gồm tất cả các size để nhận giá rẻ nhất.

- Mua hàng vào thời điểm giảm giá, mùa sale trong năm để tiết kiệm chi phí. Hoặc gom đơn hàng để đặt hàng một lần nhằm tiết kiệm phí vận chuyển.

- Hạn chế của hàng hóa trên 1688 là mẫu hàng không phong phú như trên Taobao. Nếu quý khách sử dụng dịch vụ mua hộ tại CNOrder.vn, chúng tôi hỗ trợ dịch vụ tìm mẫu sản phẩm đã hết size hoặc hết màu, tùy trường hợp cụ thể.

- Trang không hỗ trợ người mua hàng chia sẻ ảnh thực tế. Vì vậy, khi chọn hàng hóa trên 1688, quý khách nên xem xét kỹ, hình ảnh sản phẩm là hình ảnh do chính nhà sản xuất cung cấp, chỉnh sửa. Với hàng hóa là áo quần, phụ kiện thời trang, màu sắc có thể hơi khác biệt so với thực tế.

Mua hàng trên 1688 cũng tương tự như Taobao hoặc các trang bán hàng trực tuyến khác, yêu cầu người mua phải nắm rõ những thao tác cũng như bí kíp mua hàng thành công. Nhiều đơn vị,cá nhân bán buôn hàng Trung Quốc, hàng Quảng Châu sử dụng dịch vụ mua hộ tại CNOrder.vn để mua hàng thuận tiện và yên tâm hơn.

Chỉ với việc chọn lựa sản phẩm, sau đó thanh toán giá trị đơn hàng trước, quý khách chỉ việc đợi để nhận hàng. Các khâu thanh toán, gom hàng, đóng gói và làm thủ tục cho đến vận chuyển đều có CNOrder.vn đảm nhiệm. Với phương châm phục vụ khách hàng lâu bền, hiệu quả, chúng tôi luôn nỗ lực để nâng cao chất lượng dịch vụ.

Vui lòng liên hệ sđt 0912182680 (zalo, viber) hoặc truy cập vào website CNOrder.vn để tìm hiểu thêm thông tin.

as
Gọi ngay: 0912.182.680