arrow location diemthuong buy top bubbles2 eye tag luotmua iconview diemtichluy phone data clock settings calendar check money suitcase comment_30x30 blocked file-text2 car-white invitation3-200-mobile
CNOrder.vn nhập hàng từ taobao
Đăng lúc 17:37 30/10/2018

Các mặt hàng trên taobao có những ưu điểm gì? 

Nếu như amazon là người bạn thân thiết trong việc mua bán đối với người Mỹ thì Taobao.com cũng được xem là một phần không thể thiếu trong đời sống tiêu dùng của người Trung Quốc. Sự phổ biến của Taobao lớn đến mức, nó đã làm cho hệ thống và phương thức bán lẻ truyền thống của Trung Quốc bị lao đao. Taobao là Website TMĐT lớn nhất ở Trung Quốc xét về quy mô hàng hóa và lượng khách hàng. Trang web này thuộc hệ thống thương mại điện tử của tập đoàn Alibaba được thành lập năm 2003. Chỉ sau 3 năm hoạt động, taobao đã đánh bật ebay ra khỏi thị trường Trung Quốc vào năm 2006 và xác lập vị trí số 1 tại đất nước đông dân số nhất trên thế giới.

 

Thành công lớn này của taobao được tạo lập bởi chính sách phát triển trang web theo hướng tạo ra sự khác biệt trong văn hóa tiêu dùng của người Á Đông. Trong thời gian tới, hãng này sẽ tiến tới chiếm lĩnh thị phần lớn mua và bán qua mạng và vươn tới mục tiêu trở thành công ty Internet có ảnh hướng tới phong cách mua và bán hàng của người Trung Quốc cao nhất.

Vậy hàng hóa trên taobao có những ưu điểm gì?  Vì sao nó nhận được sự đánh giá cao của người tiêu dùng tại Việt Nam và Trung Quốc. Ưu điểm lớn nhất của taobao chính là việc đơn giản hóa cách thức mua bán bằng việc thiết lập giao diện order nhanh chóng cùng hệ thống thanh toán nhanh gọn. Ngoài ra, nguồn hàng từ taobao luôn dồi dào, phong phú và đa dạng. Điều này giúp người tiêu dùng có thể dễ dàng lựa chọn được các loại hàng hóa mà mình mong muốn.  Hơn nữa chất lượng hàng hóa trên taobao rất đảm bảo, đội ngũ giao hàng nhanh chóng, chính xác.

CNOrder.vn chuyên nhận nhập hàng từ trên Taobao ở tại Việt Nam

Bạn muốn nhập hàng taobao và vận chuyển về Việt Nam? Bạn không biết tiếng Trung? Bạn không có kinh nghiệm nhập hàng trên taobao? Bạn không có địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc? Bạn không có người ship hàng về nước? Bạn muốn lựa chọn một công ty nhập hàng hóa có úy tín? Hãy đến với dịch vụ chuyên nhận nhập hàng từ trên Taobao ở tại Việt Nam của công ty CNOrder.vn, những vấn đề trên sẽ được đáp ứng.

 

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực nhập hàng từ taobao về Việt Nam, chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng một công ty dịch vụ uy tín, an toàn và giá rẻ nhất. Dịch vụ chuyên nhận nhập hàng từ trên Taobao ở tại Việt Nam của chúng tôi qua các công đoạn order, nhận hàng, hỗ trợ vận chuyển thông quan hải quan. Mục đích cuối cùng là gửi các món hàng trên taobao đến tay khách hàng trong thời gian nhanh nhất, hàng hóa được đảm bảo an toàn nhất và chi phí thấp nhất. Khách hàng chỉ cần liên hệ với CNOrder.vn và làm theo các bước sau:

Bước 1: Khách hàng cung cấp đường link hàng hóa cần mua trên taobao.com cho CNOrder.vn. Nhân viên của chúng tôi sẽ đảm trách việc order và báo giá cho khách.

Bước 2: Nếu khách đồng ý với cước phí của CNOrder.vn thì tiến hành làm hợp đồng kí kết và thanh toán 70 – 100% giá trị hàng hóa.

Bước 3: Hàng từ trên taobao sẽ được giao tại địa chỉ của CNOrder.vn ở Trung QuốcNhân viên của CNOrder.vn sẽ tiến hành ship về nước và thông quan hải quan.

Bước 4: Khi hàng về đến kho tại Hà Nội hoặc Thành Phố Hồ Chí Minh, chúng tôi sẽ liên hệ khách hàng tới lấy hoặc giao hàng trực tiếp tùy theo lựa chọn của khách. Khách hàng thanh toán phần chi phí còn lại và nhận hàng.

 

Với sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên cùng kinh nghiệm mua hàng tại taobao, chúng tôi đảm bảo các tiêu chí Nhanh Chóng – Tiết Kiệm – An toàn – Uy Tín cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ chuyên nhập hàng từ Taobao về Việt Nam. Chính vì thế, sử dụng dịch vụ của chúng tôi là lựa chọn tốt nhất dành cho khách hàng.

Vui lòng liên hệ sđt 0912182680 (zalo, viber) hoặc truy cập vào website CNOrder.vn để tìm hiểu thêm thông tin.

as
Gọi ngay: 0912.182.680