arrow location diemthuong buy top bubbles2 eye tag luotmua iconview diemtichluy phone data clock settings calendar check money suitcase comment_30x30 blocked file-text2 car-white invitation3-200-mobile
DỊCH VỤ NHẬP HÀNG HỎA TỐC
Đăng lúc 20:47 05/12/2016

DỊCH VỤ NHẬP HÀNG HỎA TỐC
1. Mô tả dịch vụ
NHẬP HÀNG HỎA TỐC nhằm giải quyết vấn đề về thời gian đối với các đơn hàng Quý khách cần mua gấp,  mong muốn hàng về nhanh và ổn định.
CNO áp dụng các hình thức nhập hàng nhanh nhất để đạt hiểu quả tối ưu về mặt thời gian cho đơn hàng Hỏa tốc, cụ thể như sau:
- MUA HÀNG NHANH: Đơn hàng đăng ký siêu tốc  sẽ được tiến hành mua ngay sau khi đơn hàng đủ điều kiện duyệt mua. 
- VẬN CHUYỂN NỘI ĐỊA TRUNG QUỐC NHANH NHẤT: Các đơn Hỏa tốc được CNO cam kết không sử dụng dịch vụ chuyển chậm nội địa, trừ trường hợp được sự đồng thuận của Khách hàng đối với các đơn hàng nặng, cồng kềnh. Dịch vụ mặc định là Chuyển phát nhanh nội địaChuyển phát siêu tốc nội địa. Đối với  Chuyển phát siêu tốc nội địa thời gian thông thường là 24h-48h hàng đến kho Quảng Châu và phí ship cao hơn so với Chuyển phát nhanh, Quý khách nên cân nhắc và yêu cầu báo giá ship Nội địa hỏa tốc trước khi đăng ký mua. 
- VẬN CHUYỂN QUỐC TẾ HỎA TỐC:  Sau khi kiện hàng Hỏa tốc đến kho CNO tại Quảng Châu sẽ được đóng gói vận chuyển ngay để làm thủ tục thông quan hàng hóa vận chuyển về Hà Nội. Thời gian là 2 ngày (Quảng Châu - Hà Nội) , 3 ngày (Quảng Châu - Sài Gòn), các kiện hàng ký nhận buổi chiều có thể chậm hơn 1 ngày.
- THỜI GIAN ước tính đối với các đơn hàng Hỏa tốc: 3-5 ngày về HN, 4-6 ngày về SG (Lưu ý: đây chỉ là thời gian ước tính, phụ thuộc vào loại hình vận chuyển nội địa và khoảng cách địa lý từ shop đến kho CNO tại Quảng Châu, không làm căn cứ khiếu nại dịch vụ).
- Phí dịch vụ: 38.000đ/kg hàng về HN, 52.000đ/kg hàng về SG
2. Cách đăng ký sử dụng dịch vụ:
- Quý Khách gửi thông báo đăng ký sử dụng dịch vụ Hỏa tốc qua mục ghí chú của shop cần sử dụng Hỏa tốc.
- Nếu muốn sử dụng Chuyển phát siêu tốc nội địa, vui lòng ghi chú thêm yêu cầu báo giá Siêu tốc nội địa trước khi mua. Nhân viên mua hàng CNO sẽ thông báo đến Quý khách 2 hình thức vận chuyển: Chuyển phát nhanh nội địa và Chuyển phát siêu tốc nội địa cùng thời gian ước tính hàng đến kho Trung Quốc để Quý khách lựa chọn.
- Đối với các đơn hàng chờ đặt, chờ sản xuất, shop không có hàng sẵn... CNO khuyên Quý khách hàng cân nhắc kỹ trước khi sử dụng dịch vụ Nhập hàng Hỏa tốc.
3. Cam kết dịch vụ:
CNO cam kết về thời gian đối với các đơn hàng Hỏa tốc là: 2-3 ngày QC - HN, 3-4 ngày QC - SG (tính từ ngày QC nhận hàng). Quá thời gian 3 ngày đối với HN, 4 ngày đối với SG đơn hàng sẽ được chuyển về mức phí vận chuyển hàng thông thường.

as
Gọi ngay: 0912.182.680