arrow location diemthuong buy top bubbles2 eye tag luotmua iconview diemtichluy phone data clock settings calendar check money suitcase comment_30x30 blocked file-text2 car-white invitation3-200-mobile
Giới thiệu về dịch vụ đặt hàng
Đăng lúc 15:24 05/01/2016

1. Hàng order là gì?

Hàng order không phải là những mặt hàng đã có sẵn khi bạn cần mua. Mà nó là mặt hàng được bán ở các website thương mại điện tử trong, ngoài nước và bạn cần đặt mua từ những website này. Bạn cũng phải trả tiền trước hoặc đặt cọc một phần cho mặt hàng này, và sau đó  thông qua một đơn vị chuyển phát nào đó hoặc qua một hình thức nào đó, mặt hàng sẽ đến tay bạn.

2. Order hàng Trung Quốc

Hiện nay, order hàng Trung Quốc đang diễn ra rất sôi nổi và cạnh tranh giữa nhiều đơn vị order. Đầu tiên, những nhà order tiếp nhận đơn hàng của khách hàng qua file excel và hình thức này vẫn còn phổ biến ở hiện tại. Tuy nhiên, ở CNO, khách hàng sẽ được trải nghiệm sự tiện lợi hơn gấp nhiều lần cùng với dịch vụ uy tín, bảo đảm sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Hệ thống quản lý đơn hàng, tài chính online cùng với Công cụ đặt hàng tiện lợi, giúp tiết kiệm công sức và dễ dàng theo dõi toàn bộ quá trình mua hàng.

3. Cách order hàng Trung Quốc như thế nào?

Để có thể order sỉ lẻ hàng Trung Quốc, các bạn làm theo hướng dẫn tại đây

Hoặc liên hệ trực tiếp với CNO:

Hotline: 0912.337.345

Mail: hotro.cnorder@gmail.com

 

as
Gọi ngay: 0912.182.680