arrow location diemthuong buy top bubbles2 eye tag luotmua iconview diemtichluy phone data clock settings calendar check money suitcase comment_30x30 blocked file-text2 car-white invitation3-200-mobile
TẮC BIÊN NGHIÊM TRỌNG - CNORDER.VN VẪN VỀ HÀNG, CHI PHÍ THÔNG QUAN TĂNG CAO - CNORDER.VN KHÔNG TĂNG GIÁ
Đăng lúc 09:25 10/11/2017

TẮC BIÊN NGHIÊM TRỌNG - CNORDER.VN VẪN VỀ HÀNG
CHI PHÍ THÔNG QUAN TĂNG CAO - CNORDER.VN KHÔNG TĂNG GIÁ

Qúy Khách hàng thân mến!
Hiện tại tình hình thông quan gặp nhiều khó khăn từ khoảng thời gian cuối tháng 10/2017, do ảnh hưởng rất nhiều bới các yếu tố khách quan sau:
- Hội nghị cấp cao APEC
- Mưa bão, ngập lụt
- Các chuyến bay bị giảm tải hoặc thay đổi lịch trình để tránh thời tiết xấu và phục vụ ưu tiên cho các hoạt động khác.
- Lễ hội giảm giá 11/11 có sức mua lớn nhất trong năm làm gia tăng lượng hàng bị ùn ứ.
Tất cả đều gây ảnh hưởng cùng lúc khiến cho tình trạng thông quan hàng hóa về Việt Nam vô cùng căng thẳng. Hầu hết lượng hàng hóa của thị trường đều bị dồn ứ, thậm chí không thể thông quan.
Bằng những kinh nghiệm và năng lực của mình, CNO đã cố gắng hết sức mình để chuyển tải được hàng hóa thông quan an toàn, và nhanh hơn so với các đơn vị khác. Hiện tại hàng hóa vẫn đang được về VN đều đặn bất chấp các đợt tắc biên, chậm thông quan diễn biến liên tục.  Chi phí để thông quan hàng hóa cũng tăng cao do tình hình khó khăn hiện tại và CNO vẫn đang hỗ trợ khách hàng , không tăng giá vận chuyển.
Chúng tôi nhấn mạnh: DO TÌNH HÌNH THÔNG QUAN HIỆN TẠI RẤT KHÓ KHĂN, CNORDER CŨNG ĐÃ CÓ NHỮNG BIỆN PHÁP ĐỂ LƯU THÔNG HÀNG HÓA VƯỢT TRỘI SO VỚI CÁC ĐƠN VỊ KHÁC MÀ VẪN GIỮ NGUYÊN MỨC PHÍ VẬN CHUYỂN. VÌ VẬY, CNORDER TỪ CHỐI TẤT CẢ CÁC KHIẾU NẠI VỀ THỜI GIAN TRONG THỜI GIAN THÔNG QUAN KHÓ KHĂN NÀY.
Chúng tôi rất mong nhận được sự thấu hiểu và thông cảm của Quý khách hàng!
Trân trọng cảm ơn!
Cnorder.vn

as
Gọi ngay: 0912.182.680